Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android

1246

Đáng tiếc rằng trong bản thử nghiệm vào sáng nay (28/11/2019), game nhập vai Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ cho số đông người dùng Android, riêng người dùng IOS vẫn chưa thể tải game trên kho App Store được. Và có lẽ đây cũng là nguyên do chính khiến NPH Funtap chần chừ chưa đưa sản phẩm vào phiên bản chính thức.

Được biết ở giai đoạn Alpha Test có reset dữ liệu này của game Tuyệt Thế Võ Lâm người chơi có thể nhận quà hỗ trợ in-game thả ga từ NPH Funtap để tha hồ khám phá bằng hết các tính năng, hoạt động của game.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android 0

Đây cũng được xem là bước chạy đà cần thiết của Funtap trong việc ghi nhận thêm ý kiến đóng góp, phản hồi của người chơi nhằm hoàn thiện sản phẩm hơn nữa trước khi ra mắt chính thức vào tháng 12/2019.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android 1

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile lấy cốt truyện Kim Dung làm gốc, bối cảnh lột tả thời đại hoàng kim của võ thuật. Và cũng giống như những tựa game kiếm hiệp truyền thống, thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến người chơi sẽ dần làm quen với gameplay, nâng cấp võ học và từng bước trở thành một đấng anh hùng, gánh vác cả thiên hạ.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android 2

Đặc biệt với mức đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, kèm theo đó là sự đồng hành chung tay giúp sức của đại diện hình ảnh – cầu thủ Nguyễn Quang Hải thì cộng đồng game thủ Việt có thể hoàn toàn kỳ vọng vào Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ trở thành một tựa MMORPG hay ho, đáng trải nghiệm dành cho bạn vào dịp cuối năm 2019 này!

Nhận giftcode, tham gia sự kiện tại: facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/
Trang chủ https://tuyetthevolam.vn/
Tải game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap cho AndroidAPKIOS

The post Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android appeared first on 2Game.

Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile mới chỉ phục vụ được cho người dùng Android
Đánh giá bài viết này!!!