Tuyệt học giang hồ gói gọn trong kho tàng mật tịch Võ Lâm Ngoại Truyện

61

Chứa đựng những tuyệt kỹ thất truyền hàng ngàn năm, mật tịch chính là ước mơ của cao thủ trên chốn giang hồ. Nắm giữ mật tịch trong tay cũng chính là con đường ngắn nhất để người chơi gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện trở nên nổi bật giữa quần hùng thời loạn lạc.

Bí kíp xưng bá

Lấy bối cảnh thời đại Ngũ Đại Thập Quốc chiến loạn liên miên, game thẻ bài thế hệ mới với đồ họa 3D tân tiến Võ Lâm Ngoại Truyện mang đến cho game thủ một thế giới PK đầy sôi động. Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán, Huyễn Âm Phường, Thiên Sư Phủ… tái xuất giang hồ, mưu đồ bá chủ võ lâm. Gia nhập Võ Lâm Ngoại Truyện, nhập vai một trong 04 lớp nhân vật, người chơi sẽ phải nỗ lực hết mình để ngăn cản âm mưu của các thế lực gian ác, đồng thời tạo cho mình chỗ đứng vững chắc trong thiên hạ.

Cac-nhan-vat-chinh-trong-game-compressedCác nhân vật chính trong game

Trên hành trình chiến đấu chống lại thế lực tà ác, game thủ Võ lâm Ngoại Truyện phải không ngừng gia tăng sức mạnh để vượt qua những thử thách khó nhằn. Trang bị, kinh mạch và đặc biệt là hệ thống mật tịch chính là những sự trợ giúp đắc lực, giúp nhân vật nhanh chóng trở nên mạnh mẽ. Trong đó, tìm kiếm và sở hữu mật tịch cho riêng mình chính là con đường ngắn nhất giúp game thủ xưng bá võ lâm.

Mat-tich-vu-khi-loi-hai-cua-game-thu-compressedMật tịch – vũ khí lợi hại cho game thủ

Trong tựa game thẻ bài đậm chất chiến thuật này, hệ thống mật tịch được phân thành 16 quyển, chia đều cho bốn lớp nhân vật chính Long Hổ Tướng, Bút Thánh, Phi Yến và Tịch Nhan. Mỗi nhân vật chính chỉ có thể sử dụng một trong bốn bản mật tịch khác nhau. Mỗi bản mật tịch ghi lại một hệ thống chiêu thức riêng biệt, khi được trang bị sẽ càng khiến nhân vật chính trở nên đặc biệt khó lường.

Bo-4-ban-mat-tich-cua-tung-nhan-vat-compressedBộ 4 bản mật tịch cho từng nhân vật

Ẩn số bất ngờ từ mật tịch

Tu luyện một loại mật tịch bất kỳ, nhân vật chính sẽ học được một chiêu thức chủ động và ba bị động. Bên cạnh bộ kỹ năng sẵn có, kỹ năng mới từ mật tịch sẽ trở thành những đòn sát thủ giấu trong tay áo khiến đối thủ bất ngờ khi đối chiến. Ngay cả trong cùng một lớp nhân vật, sử dụng các mật tịch khác nhau cũng sẽ mang đến những hiệu quả chiến đấu trái ngược.

Kỹ năng mật tịch Long Hổ Tướng thiên về tấn công đơn thể, ngoài sát thương còn tạo hiệu ứng choáng cho kẻ địch đứng gần nhất. Ngược lại, các chiêu tấn công toàn thể chủ yếu gia tăng sát thương cực lớn cho kẻ địch, không kèm theo hiệu ứng nào thêm. Với nhân vật Bút Thánh, tổ hợp chiêu tấn công. Một mục tiêu giờ đây không chỉ tăng sức tấn công và gây hiệu ứng choáng, mà còn tạo thêm sát thương cho toàn bộ hàng trước của địch.

He-thong-mat-tich-nhan-vat-Long-Ho-Tuong-va-But-Thanh-compressedHệ thống mật tịch nhân vật Long Hổ Tướng và Bút Thánh

Nếu như việc thêm các hiệu ứng khống chế là bài toán quan trọng của các nhân vật khác, thì Tịch Nhan lại có chiêu thức mật tịch theo một hướng hoàn toàn khác. Không chú trọng khống chế đối thủ lâu dài trên chiến trường, đòn tấn công của Tịch Nhan sau khi được học qua mật tịch sẽ gia tăng sát thương cực lớn, khiến đối thủ không thể chống đỡ, lập tức quyết định thắng thua trên chiến trường. Đối ngược lại, Phi Yến sở hữu kỹ năng mật tịch có thể gây thêm nhiều kỹ năng choáng, giúp khống chế đối thủ để có thể ra thêm những đòn kỹ năng khác…

He-thong-mat-tich-nhan-vat-Tich-Nhan-va-Phi-Yen-compressedHệ thống mật tịch nhân vật Tịch Nhan và Phi Yến

Mật tịch là võ công thượng thừa, giúp người chơi có thể chuyển bại thành thắng trên chiến trường, nên không lạ khi đây sẽ là bảo vật được nhân sĩ võ lâm truy lùng gắt gao. Mật tịch càng biến hóa và đa dạng, Võ Lâm Ngoại Truyện lại càng trở nên bất ngờ và hấp dẫn trong mắt game thủ. Nắm giữ và phát huy tối đa sức mạnh của các mật tịch trong tay, người chơi chắc chắn sẽ tạo nên phong cách PK của riêng mình, viết nên một huyền thoại mới trong Võ Lâm Ngoại Truyện.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M
Android: https://goo.gl/KOVdc3
Trang chủ http://vlnt.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Tuyệt học giang hồ gói gọn trong kho tàng mật tịch Võ Lâm Ngoại Truyện
Đánh giá bài viết này!!!