Tuyển tập những game online hay cho wp 8.1 cực hot

3033565

Danh sách các game mobile online hay nhất trên Windows Phone 8.1

Hiện nay game cho điện thoại Windows Phone ngày càng một nhiều, có rất nhiều trò hay và khá thú vị có thể bạn chưa cập nhật hết. Trong bài này sẽ được chọn lọc ra những game online hay cho wp 8.1, những game có tính chất đơn giản nhưng cũng sẽ bắt bạn phải dùng trí để giải quyết đấy nhé. Hãy cùng điểm qua những game mobile online cho Windows Phone nào!

1. Asphalt 8: Airborne

Người dùng smartphone Windows Phone đã có thể thưởng thức game đua xe Asphalt 8: Airborne thuộc loại đỉnh cao. Điều cực quan tâm đó là bạn có thể tải và chơi game hoàn toàn miễn phí đấy nhé. Người dùng có thể chọn một chiếc xe theo ý mình trong số 47 chiếc xe hàng đầu như Bugatti Veyron và Lamborghini Veneno. Sau khi thắng mỗi trận bạn sẽ tích lũy được điểm, khi có đủ điểm thì bạn có thể mở khóa những siêu xe khác. Game có chất lượng đồ họa tuyệt vời, sẽ mang đến những giây phút thư giãn cũng gây cấn cho người chơi.

gam-online-hay-cho-wp81-1

2. Gameloft: Total Conquest

Game Total Conquest sẽ xoay quanh một thống đốc La Mã, có nhiệm vụ phải xây dựng một cơ sở đào tạo ra quân đội và cố gắng bảo vệ thành phố. Bạn sẽ phải triển khai xây dựng các tháp, bẫy, bức tường bảo vệ thật chắc chắn để phòng thủ. Bạn cũng có thể liên minh lại các quân đoàn hoặc nhóm khác để đi đánh nhóm, sau khi chiến thắng bạn sẽ tăng được ranking cũng như kiếm được phần thưởng khá tuyệt vời cho nỗ lực chống địch của bạn.

gam-online-hay-cho-wp81-2

3. My Country

Đây là một dạng trò chơi mô phỏng đã có mặt từ rất lâu và rất nổi tiếng. My Contry thuộc trò chơi dành cho tất cả mọi người, nó sẽ cho phép bạn xây dựng, kiểm soát và quản lý thành phố của mình. Hãy chăm sóc tất cả mọi thứ từ xây dụng hệ thống cống nước để đảm bảo sự cần thiết khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra. Đây là thể loại game online cho wp8.1 được nhiều người sử dụng nhất.

gam-online-hay-cho-wp81-3

4. F18 Carrier Landing Lite

Việc hạ cánh lên sân bay trên boong tàu lạ một nhiệm vụ khá khó khăn với một phi công máy bay chiến đấu phải thực hiện. Sàn đáp chỉ dài 150 mét, độ dài đủ để chiếc F/A-18 Hornet của bạn mà thôi, với trò chơi này sẽ giúp bạn kiểm tra khả năng đáp máy của bạn như thế nào. Trò này sẽ trang bị cho bạn buồng lái ảo 3D với những chi tiết đồ họa cực đẹp mắt.

gam-online-hay-cho-wp81-4

5. Mass Effect: Infiltrator

Trò chơi bắn súng Mass Effect: Infiltrator do hãng IronMonkey Studios phát triển đã chính thức hỗ trợ nền tảng Windows Phone. Lối chơi game đã được đơn giản hóa nhiều hơn so với bản gốc, các thao tác di chuyển được thực hiện thông qua những cái chạm hay lướt trên màn hình điện thoại. Đồ họa trên game cũng được thể hiện khá tốt, các hiệu ứng ánh sáng đã khiến cho các cảnh vật chi tiết trong game sinh động hơn rất nhiều.

gam-online-hay-cho-wp81-5

Như vậy là các bạn đã có danh sách game online hay cho wp 8.1 rồi đấy. Hãy tìm cho mình game thích hợp để thư giãn sau ngày làm mệt mỏi đi nào.

Bạn đang tìm hiểu cách đổi tên nhà mạng IOS 8, hãy cùng chúng tôi thực hiện nó thôi. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được tên mạng của riêng mình mà không nhàm chán như trước nữa.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tuyển tập những game online hay cho wp 8.1 cực hot
2.3 (46.67%) 6 votes