Tướng Quân Dừng Bước! Nhập Giftcode VIP chiến game ngay Tướng Quân Dừng Bước đã chính thức ra mắt, tặng 1000 lượt quay cho lần đầu tiên.

1869

Đúng 10h00 sáng nay 10/1, Tướng Quân Dừng Bước đã chính thức ra mắt, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá. Bạn đọc có thể tải game trong 1 nốt nhạc theo link sau:

Tải game: https://tuongquandungbuoc.onelink.me/gaR3/PR

Thuộc dòng game AFK màn hình dọc rảnh tay, Tướng Quân Dừng Bước sẽ đưa bạn tới một thế giới chiến thuật thú vị và thoải mái. Cả khi đã thoát game, người chơi vẫn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng và tài nguyên, tránh lãng phí. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ bận rộn khi vẫn có thể trở nên mạnh mẽ, không phải đầu tư quá nhiều thời gian.

Đặc biệt, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng, đồng thời nhận 1000 lượt quay đầu tiên cho tới khi ra tướng mình thích, đảm bảo sẽ có tướng xịn ngay từ giai đoạn tân thủ. Bộ đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS hùng mạnh cùng bộ trang bị cam cực xịn cũng được gửi tặng ngay khi game thủ đăng nhập đủ ngày. Mỗi mốc thành tựu cũng đều có những phần quà xứng đáng gửi về thư, giúp đội hình tăng tiến sức mạnh liên tục.

Tướng Quân Dừng Bước có thể chơi mượt mà trên mọi thiết bị bởi cấu hình yêu cầu vô cùng “thân thiện” và dung lượng bộ cài cũng rất nhẹ, chỉ gần 40MB cho iOS và 400MB cho Android. Trò chơi cũng có phiên bản webgame không cần cài đặt cùng bản cài APK cho giả lập, lúc nào ở đâu cũng có thể chơi được.

Nhân dịp game chính thức ra mắt, Tướng Quân Dừng Bước xin gửi tặng tới game thủ giftcode đặc biệt để phần nào giúp anh em chinh chiến dễ dàng. Đừng quên theo dõi Fanpage và group chính thức để có cơ hội nhận thêm rất nhiều phần quà giá trị khác nhé!

Rate this post
Rate this post