Tương lai Shen và Urgot được Riot tiết lộ

1214

Riot chia sẻ về chỉnh sửa trong tương lai của Shen và Urgot

Buổi thảo luận lần này với Riot về chỉnh sửa Shen và Urgot trong tương lai, hoàn thiện chiêu cuối Sion, chỉnh sửa về trụ, lộ thiết kế ban đầu của Braum Nữ, Jinx, Ivan Ziggs. Cùng xem chi tiết bên dưới nhé:

Tương lai của Shen và Urgot

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-1

Gần đây ở máy chủ thử nghiệm PBE đã buff nhẹ cho Urgot về sức mạnh như là tăng giáp từ kỹ năng skill W theo năng lượng tối đa của Urgot, Meddler chia sẻ về kế hoạch trong tương lại của Urgot:

“Tương lai xa chúng tôi sẽ làm lại Urgot như Sion trước đây, còn trong tương lai gần thì chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Urgot để Urgot có thể được game thủ chơi nhiều hơn, tương lai gần có nghĩa là phiên bản tiếp theo hoặc kế đó”

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-2

Nhiều game thủ trên Reddit đã bàn tán về việc Riot không cho Shen tăng kháng phép theo cấp độ vì Shen có kỹ năng skil tạo khiên, nhưng Riven thì vẫn được tăng kháng phép theo cấp độ trong khi có kỹ năng skill tạo khiên còn nhiều hơn Shen. Meddler trả lời cho vấn đề này:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch để thay đổi Shen sớm nhất có thể và sẽ thông báo cho mọi người về những thay đổi của Shen khi chúng tôi nhất trí với nhau”

Chỉnh sửa về trụ trong phiên bản 5.5

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-3

Trụ được chỉnh sửa nhiều của máy chủ PBE, như về lượng Máu tăng, khiên Tiên Phong giảm. Scarizard chia sẻ vài thông tin như sau:

“Trụ trong sẽ được tăng máu nhiều hơn, nhưng bù lại lớp khiên sẽ bị giảm đi khá nhiều, từ 200 giảm còn 30, vì chỉnh sửa này mà phiên bản sau sẽ tăng hiệu quả cho chiến thuật đẩy lẻ.

Việc Băng Trụ Trong sẽ đơn giản hơn trước, vì nếu lớp khiên 30 của trụ bị mất thì trụ sẽ không cho các tướng địch lớp khiên Tiên Phong nữa, nên khi Băng Trụ bạn chỉ cần đánh mất lớp khiên 30 của trụ thì bạn sẽ dễ dàng công hơn.

Quan trọng hơn là Trụ 2 ở đường giữa MID sẽ bị không cho lớp khiên Tiên Phong nữa, điều này giúp các đội có lợi thế về Rồng/Baron/Trang Bị đẩy nhanh trận đấu hơn.”

Hoàn thiện chiêu cuối của Sion

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-4

Trên Reddit bàn tán về việc cho Sion tiếp tục lao thẳng tiếp nếu Sion hạ gục tướng địch trong khi đang chạy chiêu cuối, Scruffy nói về điều này:

“Cám ơn các bạn, đây là ý tưởng hay và thú vị, nhưng sẽ tốn không ít thời gian để đưa nó chính thức vào game, chúng tôi không dám hứa trước, nhưng chúng tôi sẽ ra sức cải thiện chiêu cuối của Sion hơn”

Sau đó không lâu, Scruffy đã thông báo:

“Chúng tôi đã chỉnh sửa thành công rồi, xác của Annie Máy nằm rải rác nhưng Sion vẫn chạy băng băng, tôi nghĩ các bạn sẽ thích thay đổi này của Sion

Thiết kế ban đầu Braum Nữ

Stylus đã chia sẻ bản thiết kế bản đầu Nữ Kỹ Sư là ý tưởng của tướng Braum hiện tại.

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-5

Thiết kế đầu tiên của Jinx

Cô nàng Jinx ban đầu có 2 súng lục như của Lucian, và có vẻ không quậy phá nhưng Jinx hiện tại mà còn khá là nữ tính nhỉ.

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-6 tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-7

Thiết kế Ivan Kẻ Cuồng Boom – Ziggs

Hình ảnh ban đầu của Ziggs là Ivan, cao to như con người chứ không tung tăng như chú Ziggs hiện tại.

tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-8 tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-9 tuong-lai-urgot-shen-duoc-tiet-lo-10

Đó là những chi tiết chỉnh sửa Shen và Urgot trong tương lai, hoàn thiện chiêu cuối Sion, chỉnh sửa về trụ, lộ thiết kế ban đầu của Braum Nữ, Jinx, Ivan Ziggs LMHT mà Game2T sưu tầm được, bạn thấy thế nào về những chỉnh sửa thay đổi trên? Hãy comment ý của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Tương lai Shen và Urgot được Riot tiết lộ
Đánh giá bài viết này!!!