Tướng Ao Shin LMHT ra tiếp theo sau Bard hay sao?

1225

Tướng Bard chưa kịp ra không lẽ tiếp đến là Ao Shin

Nếu bạn chịu khó quan sát thì Summoner’s Rift bản 5.5 vừa update sáng nay có vài điểm thay đổi như là vết nứt trên bản đồ, và có 1 cái hố đen khá to, điều mà Summoner’s Rift bản 5.4 không hề thấy, nhiều giả thuyết đặt ra câu hỏi phải chăng có liên quan tới sự ra mắt tướng Ao Shin LMHT mới hay không?

thong-tin-tuong-ao-shin-1

Vết nứt ở bản 5.5 mà 5.4 không có

thong-tin-tuong-ao-shin-2

Chiếc hố đen bí ẩn của bản 5.5

Những bí ẩn trên Summoner’s Rift 5.5 này cũng cùng lúc với sự ra mắt tướng Bard – Ông Bụt Vũ Trụ mới, phải chăng nhưng vết nứt và hố đen đó là sự mất cân bằng dẫn đến sự ra mắt của Bard nên ảnh hướng tới bản đồ Summoner’s Rift?

Nhưng có 1 điều là phần truyện tranh của Udyr Tứ Linh Vệ Hồn khi ra mắt, truyện cho thấy Udyr là người canh giữ 1 ngôi đền cổ, bảo vệ nó khỏi các tà ma độc ác, vì ngôi đền bị tàn phá nên thảm họa xảy ra ở Runeterra.

thong-tin-tuong-ao-shin-3

Ở cuối truyện, Udyr cảm thấy được sự rung chuyển của mặt đất, rạn nứt, hố sâu và rồi tướng Ao Shin LMHT xuất hiện trước mắt của Udyr:

thong-tin-tuong-ao-shin-4

Cảnh rạn nứt trong truyện tranh

thong-tin-tuong-ao-shin-5

Ao Shin xuất hiện ngay trước mặt Udyr

Truyền thuyết Ao Shin là Rồng Sét mạnh mẽ, và là thần bảo vệ thế giới tự nhiện. Khi Ionia bị tai họa khủng khiếp, Ao Shin đã xuất hiện từ trên trời. Phải chăng Riot muốn cho chúng ta biết là Ao Shin và Bard đều là thần bảo hộ, khi Bard ra mắt cũng là lúc Ao Shin được giới thiệu sau đó?

Trước đó Meddler có nói là họ chưa sẵn sàng ra mắt Ao Shin, vì chưa thống nhất cho Ao Shin làm vai ác hay vai thiện, nếu là thần bảo hộ thì Bard đã nhận vai này rồi, có thế Ao Shin là thế lực tà ác vì rõ ràng trong truyện Udyr thì Ao Shin xuất hiện để tàn phá hơn là bảo vệ.

Lúc Bard chưa được giới thiệu chính thức thì bản đồ Summoner’s Rift cũng xuất hiện các biểu tưởng của Bard rải rác trên bản đồ, vậy nên nhiều game thủ tin rằng những vết nứt và cái hố kia sẽ có lý do mà Riot Games chưa muốn tiết lộ.

thong-tin-tuong-ao-shin-6

Biểu tưởng trên Summoner’s Rift của Bard

Hang Rồng của phiên bản Summoner’s Rift 5.5 có hình nền khác với 5.4 trước đó, cũng có thể là nơi chào đón Ao Shin ra đời chăng?

thong-tin-tuong-ao-shin-7

Quả Cầu xuất hiện trong video của Bard cũng rất giống với tông màu của Ao Shin, phải chăng đó là trứng hoặc vật để triệu hồi Ao Shin hay chăng?

thong-tin-tuong-ao-shin-8

Đó là những giả thuyết về tướng Ao Shin mới LMHT ra mắt, bạn có giả thiết nào khác các ý kiến trên không? Hãy comment suy đoán của bạn bên dưới nhé.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Tướng Ao Shin LMHT ra tiếp theo sau Bard hay sao?
5 (100%) 1 vote