‘Tự sướng tập thể’ – Trào lưu selfie gây nghiện của gamer Mộng Bá Vương

33

Trào lưu ‘tự sướng tập thể’ của cộng đồng gamer Mộng Bá Vương 3D đang trở thành trào lưu chụp ảnh gây nghiện hót hòn họt hiện nay.

Xứng với danh xưng “chuẩn game mobile cho giới trẻ”, Mộng Bá Vương 3D luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho lứa game thủ tuổi teen tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2017. Tạo hình nhân vật chibi, hiệu ứng phát quang nhân vật rực rỡ, thú cưỡi “sâu kiu”, thời trang nhân vật bắt mắt, nhiều tính năng cộng đồng thú vị…là những ưu điểm mà game thủ teen yêu thích ở tựa game di động này.

Mộng Bá Vương 3D sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo

Không nói quá lời, theo thống kê của NPH VTC Mobile đa số những game thủ của Mộng Bá Vương 3D đều là những teen boy, teen girl ở độ tuổi từ 15-18 hay sinh viên lứa 9x. Sở hữu một cộng đồng game thủ trẻ như thế, trò chơi không chỉ đơn thuần là giải trí mà còn là cơ hội thể hiện bản thân qua những trào lưu vô cùng thú vị khuấy động làng game Việt.

Đàn thỏ nhà ai mà đông thế!

Nhắc đến những trào lưu mà cộng đồng Mộng Bá Vương 3D từng tạo nên phải nhắc đến “Selfie cùng thú cưng” diễn ra khoảng hơn 1 tháng trước đây. Những hình ảnh tự sướng cùng thú cưỡi “sâu kiu” liên tục được gamer khoe lên hội nhóm game và Facebook cá nhân. Chưa dừng lại, mới đây cộng đồng gamer Mộng Bá Vương 3D tiếp tục “xếp hình tự sướng tập thể”.

Từ “tự sướng” nhóm 3-5 người hay đến cả 20 người cũng đủ cả. Ý tưởng xếp hình cũng phải nói là độc nhất vô nhị tạo nên những bức hình bá đạo. Và khung cảnh được game thủ Mộng Bá Vương 3D lựa chọn chính là những khu vực rộng rãi trên các map hay những địa điểm đẹp thơ mộng trong game.

Cùng ngắm những hình ảnh “tự sướng tập thể” không ở đâu có trừ Mộng Bá Vương 3D nhé:

Vua 3 nước gặp nhau là PK cũng tự sướng với nhau
Đội quân tướng hồn Lữ Bố nhìn thôi đã thấy chất

Xếp hàng chuẩn bị nhảy cầu chăng?

Xếp vòng tròn nào anh em
Nhìn thôi đã biết toàn đại gia rồi
Dàn này đóng phim Kungfu Panda được đó!

Link Tải Android: https://goo.gl/lC82ag
Link Tải cho iOS: https://goo.gl/OLHKxj
Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d/

Đăng bởi Game2T

‘Tự sướng tập thể’ – Trào lưu selfie gây nghiện của gamer Mộng Bá Vương
5 (100%) 1 vote