[Tứ Kết CKTG 2020] G2 3-0 GEN: Hủy diệt Gen.G, G2 giành trọn tấm vé cuối cùng đến Bán Kết

445

Ván 1

Sở hữu một đội hình có khả năng bắt lẻ và dồn sát thương tốt nhưng G2 không tạo được nhiều lợi thế trước một Gen.G quá đánh kiểm soát quá tốt. Đại diện đến từ Hàn Quốc cũng có sớm được 3 con rồng để áp lực vào Linh hồn rồng. Tuy nhiên sau những tình huống mà Clid liên tục bị bắt lẻ, G2 ăn được baron và nhỉnh hơn hoàn toàn về mặt thế trận.

Untitled

Gen.G quá bị động trước những pha tấn công và bắt lẻ liên tục đến từ G2. Bí quá làm liều, Gen.G lao vào những pha năm ăn năm thua thiếu cơ sở. Với lượng trang bị đã quá chênh lệch, G2 không khó để trừng phạt triệt để những sai lầm của Gen.G. Ván đấu kết thúc ở phút 30 với chiến thắng gọi tên các thành viên của G2 Esports.

Ván 2

Một ván đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh với những mạng hạ gục có được liên tục từ cả 2 đội tuyển. Với combo Nidalee, Twisted FateCamile, Gen.G chủ động hơn hoàn toàn so với ván đấu trước. G2 cũng đáp trả đầy đanh đá bằng con bài Sylas trong tay Caps. Người chơi đường giữa của G2 vô cùng xanh với những mạng hạ gục có từ sớm của mình.

Untitled

Càng về sau khả năng giao tranh của G2 áp đảo hoàn toàn so với đại diện của Hàn Quốc. Gen.G hoàn toàn bất lực trước những tình huống băng vào vô cùng mạnh mẽ đến từ phía Caps hay Wunder. Kịch bản tái diễn giống hệt ván 1, Gen.G lao vào những pha giao tranh thiếu cơ sở để rồi từng thành viên phải nằm xuống trước lượng sát thương quá khủng khiếp bên phía G2. Ván 2 kết thúc ở phút 29 với KDA là 11/0/11 dành cho Caps.

Ván 3

Tiếp tục là một ván đấu có khởi đầu ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội tuyển. Tuy nhiên ván đấu này, người xanh từ sớm không phải Caps mà là Bdd. Tuy nhiên khi bước vào những pha giao tranh tổng thì G2 một lần nữa là đội áp đảo hơn hoàn toàn. Khả năng tạo đột biến của những nhân tố như Caps hay Wunder vẫn vô cùng kinh dị dù cho trong ván đấu này họ không hề là người xanh.

Untitled

Những phút tiếp theo lại là những sai lầm của Gen.G bị G2 trừng phạt một cách triệt để. Pha “quăng game” của G2 khiến Gen.G có được baron nhưng đó là chưa đủ để ngăn cản G2 sở hữu Linh hồn rồng lửa của ván đấu. Càng về sau G2 giao tranh càng mạnh và ván đấu kết thúc ở phút 33. G2 là chủ nhân của tấm vé cuối cùng đến với CKTG năm nay.

 

 

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
[Tứ Kết CKTG 2020] G2 3-0 GEN: Hủy diệt Gen.G, G2 giành trọn tấm vé cuối cùng đến Bán Kết
Đánh giá bài viết này!!!