Tứ Đại Danh Bổ hé lộ “mỏ vàng” Bảo Tàng Sơn Cốc cực HOT

5874

Cùng với việc cho ra mắt chiến trường Tống Kim đầy khốc liệt, Bảo Tàng Sơn Cốc cũng là một trong những điểm mới được Tứ Đại Danh Bổ hé lộ trong phiên bản update mới nhất được ra mắt trong thời gian tới đây.

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Tứ Đại Danh Bổ đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình so với các tựa game khác đang có mặt trên thị trường, khi tính đến thời điểm hiện tại, game đã tạo dựng được một cộng đồng người chơi gắn bó, vững chắc và ngày càng lớn mạnh. Và để đáp lại tình cảm ấy, Tứ Đại Danh Bổ đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến những tính năng thú vị nhằm thỏa lòng mong ước của game thủ trong phiên bản update mang tên Tống Kim Đại Chiến, một trong số đó phải kể đến hoạt động Bảo Tàng Sơn Cốc đầy hấp dẫn và độc đáo so với phiên bản trước đó.

TDDB-Bao-tang-son-coc-1Lần đầu tiên, game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong Bảo Tàng Sơn Cốc hay còn được gọi là Phụ bản tranh đoạt tài nguyên liên server sẽ diễn ra từ 20h30 đến 22h00, tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Và để tham gia được hoạt động này, các anh hùng cần đạt đủ điều kiện là lever 300 (cấp 0 giai 6). Sau đó, các game thủ sẽ được phân chia thành 2 phe chiến để tham gia tranh đoạt điểm thông qua 3 hoạt động nhỏ: thu thập kho tàng, kích sát người chơi phe địch, gây sát thương cho BOSS.

TDDB-Bao-tang-son-coc-2 TDDB-Bao-tang-son-coc-3Đối với mỗi một hoạt động sẽ tuân theo một quy tắc tính điểm riêng mà tựa game đã quy định sẵn. Tại hoạt động Thu thập tài nguyên, người chơi sẽ bắt gặp các hộp tài nguyên ngẫu nhiên với kích thước lớn nhỏ khác nhau và mỗi hộp sẽ tương ứng với số điểm mà người chơi có thể nhận được sau mỗi lần thu thập. Còn với hoạt động kích sát game thủ chỉ cần hạ gục được một đối thủ thì sẽ nhận đc 6 điểm và thậm chí nếu chẳng may bị hi sinh trong quá trình chiến đấu thì vẫn có thể nhận được một số điểm “an ủi” nhất định. Và khi đến với cửa ải cuối cùng – Giết BOSS, đây có thể được coi là cửa ải khó khăn nhất bởi người chơi phải vận dụng hết chiến lực gây sát thương nhiều nhất lên BOSS để nhận về càng nhiều điểm cho mình. Dĩ nhiên, sau khi kết thúc hoạt động người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng giá trị như: EXP, Vàng Khóa và Hàn Thiết Ngàn Năm,… giúp các anh hùng có thể gia tăng sức mạnh và khiến con đường bôn tẩu trong thiên hạ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

TDDB-Bao-tang-son-coc-4 TDDB-Bao-tang-son-coc-5Bên cạnh đó, trong phiên bản update lần này, Tứ Đại Danh Bổ cũng mang đến một loạt những bất ngờ trong phiên bản lần này với hàng loạt tính năng mới: Chiến Trường Tống Kim, Lôi Đài liên server, Phụ Bản liên server, Danh Hiệu, Hoàng Kim, Bảo Khố,… tất cả sẽ được hòa quyện để đem đến những trận chiến chân thực đầy rực lửa ngay tại thế giới giang hồ đầy nguy hiểm này.

TDDB-Bao-tang-son-coc-6 TDDB-Bao-tang-son-coc-8 TDDB-Bao-tang-son-coc-7Trước một loạt những thông tin này, chắc hẳn game thủ Tứ Đại Danh Bổ đang vô cũng vui mừng khi sắp sửa được đón chào phiên bản update Tống Kim Đại Chiến vào một ngày không xa. Nếu là một fan của Tứ Đại Danh Bổ, hãy tiếp tục chờ đợi và ủng hộ tựa game trong thời gian sắp tới.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=104
Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=132

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Tứ Đại Danh Bổ hé lộ “mỏ vàng” Bảo Tàng Sơn Cốc cực HOT
Đánh giá bài viết này!!!