Tứ Đại Danh Bổ: Cuối cùng, game thủ nữ cũng có event của riêng mình

4539

Dịp 20/10 này, các game thủ nữ của Tứ Đại Danh Bổ sẽ tha hồ bung lụa với event “Tiêu diệt cú có gai” cùng cơ hội nhận được nhiều quà tặng vô cùng giá trị.

Nhận thấy vai trò và sức mạnh không thể thiếu được của nữ giới, Tứ Đại Danh Bổ đã quyết định mang đến sự kiện “ Tiêu diệt cú có gai” dành tặng cho tất cả các game thủ, đặc biệt là các bạn nữ để kỷ niệm ngày lễ 20/10 đặc biệt này.

TDDB-sk-tieu-diet-cu-co-gai-1-minThời gian gần đây, rất nhiều game thủ nam đã đóng giả gái để kết hôn với các anh hùng trong game và mọi chuyện chỉ vỡ lở khi lễ thành hôn kết thúc, các game thủ nam vô cùng bất ngờ đến té ngửa khi biết mình bị lừa tình. Và để đưa sự thật “ra ánh sáng” cũng như đúng với cái tên của sự kiện , Tứ Đại Danh Bổ đã mang đến event “Tiêu diệt cú có gai” vô cùng mới mẻ và độc đáo được diễn ra từ ngày 17/10 – 24/10/2016.

TDDB-sk-tieu-diet-cu-co-gai-2-minĐược biết, sự kiện lần này cũng giúp NPH Gamota và BQT Tứ Đại Danh Bổ thể hiện sự ga lăng trong ngày lễ của phái đẹp. Tại đây, các nữ game thủ sẽ tự tay quay một đoạn clip ngắn giới thiệu về bản thân của mình và đăng lên group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/, kèm chú thích rõ ràng Tên Nhân Vật, Tên Server để có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị như: 1 Phượng Xào Xả Ớt, 10.000 vàng khóa cho game thủ về Nhất, 1 Công Hấp Lá Chanh và 5000 vàng khóa cho game thủ về Nhì, 1 Cá Chép Om Dưa và 3000 vàng khóa cho game thủ về thứ ba, 1000 vàng khóa cho người tham gia đăng clip, 500 vàng khóa cho game thủ like share, báo danh tại sự kiện.

Sau khi sự kiện “ Tiêu diệt cú có gai” lên sóng ngay lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng game thủ. Chỉ trong môt thời gian ngắn bất kể ngày đêm, hàng trăm bài viết đã được gửi về Group “Hội chơi Tứ Đại Danh Bổ – Gamota” khiến cho không khí tại đây nóng hơn bao giờ hết. Tất cả bài dự thi đều được các game thủ nữ của Tứ Đại Danh Bổ thể hiện với nhiều màu sắc khác nhau để mang lại những clip vô cùng thú vị và sáng tạo cho cả cộng đồng được thưởng thức.

TDDB-sk-tieu-diet-cu-co-gai-3-minĐây không chỉ là dịp để các game thủ nữ thỏa thích bung lụa trong sân chơi của riêng mình mà còn là cơ hội để cộng đồng biết thêm nhiều gương mặt nữ – những cô gái vô cùng xinh đẹp và đa tài hiếm có tại Tứ Đại Danh Bổ. Có vẻ như, thời gian sắp tới, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ sẽ phải khá cảnh giác trước sự biến hóa khôn lường của các nữ game thủ xinh đẹp này.

TDDB-sk-tieu-diet-cu-co-gai-4-minVới cốt truyện thú vị, đồ họa nhiều màu sắc, vô vàn miền đất dụng võ dành cho nữ giới,… là những lý do khiến Tứ Đại Danh Bổ ngày càng hội tụ nhiều nữ game thủ tham gia tranh tài. Và dĩ nhiên, Tứ Đại Danh Bổ không thể bỏ lỡ một dịp đặc biệt như thế này để gửi lời tri ân của mình tới các game thủ nữ – những người đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tựa game trong suốt thời gian qua.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi
Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo
Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Đăng bởi Game2T

Tứ Đại Danh Bổ: Cuối cùng, game thủ nữ cũng có event của riêng mình
Đánh giá bài viết này!!!