TS Artifact gửi lời tới hai người anh Celebrity và Ba rọi: “Thi đấu chuyện thắng thua cũng là lẽ bình thường … nhưng trận này TỤI EM XIN NHÁ”

1424

Team Secret đã vượt qua chuỗi ngày khó khăn với thắng lợi 2-1 trước GMedia Luxury. Ngoài màn trình diễn siêu hạng của Slayder thì Artifact cũng thể hiện vô cùng xuất sắc với những lựa chọn như Syndra hay Sett. Hôm nay, TS sẽ có trận đấu tâm điểm với SBTC Esports và hãy cùng xem anh chàng này nói gì về kèo cực căng này.

_MG_9555

Xin chào Artifact. Xin chúc mừng bạn và Team Secret đã có được chiến thắng trước GMedia Luxury. Bạn cảm thấy thế nào khi đội đã có được điểm số đầu tiên trong mùa giải?

Hôm nay cả đội đã có được chiến thắng đầu tiên sau 2 tuần thi đấu không tốt trước đó. Mình cảm thấy khá là vui và hơn hết là cả đội đã giải tỏa bớt tâm lý hơn rất nhiều vì đội được đánh giá khá cao mà hiện tại khi đấu không được tốt.

Trong trận đấu với GLX, hai ván đấu đầu tiên diễn biến rất căng thẳng nhưng đến ván 3 lại kết thúc khá chóng vánh. Vậy các bạn đã có sự thay đổi gì về chiến thuật trong ván 3? Liệu có phải sự xuất hiện của Coated đã giúp đội vận hành tốt hơn không?

Sau 2 ván thi đấu đầu tiên thi đấu chệch choạc cảm thấy tâm lý của Nagiya không được tốt cho lắm nên tụi mình quyết định thay Coated. Về phần Ban Pick khi Coated vào sân ở cặp đấu này cũng sẽ thuận lợi hơn.

_MG_9488

Bạn cảm thấy mình và Team Secret đã tiến bộ như thế nào so với 2 trận đấu trước đây?

Để thua ở 2 trận thi đấu trước đó vì quá tự tin nên áp lực lúc này lên đội khá lớn. Thấy vậy nên cả đội ĐOÀN KẾT và động viên nhau rất nhiều để cùng vượt qua.

Đối thủ trong trận đấu tiếp theo của các bạn sẽ là SBTC Esports. Bạn có điều gì muốn gửi gắm với những người quen cũ như Celebrity hay Thầy Giáo Ba không?

SBTC Esports là một đối thủ thực sự mạnh nên bọn mình cần tập trung cố gắng hơn rất nhiều ở trận đấu tới. Em có đôi lời muốn nhắn gửi đến 2 người anh CelebrityBa rọi: “Thi đấu chuyện thắng thua cũng là lẽ bình thường … nhưng trận này TỤI EM XIN NHÁ”

Xin cảm ơn Artifact về phần phỏng vấn. Chúc bạn và Team Secret sẽ tiếp tục có kết quả thuận lợi ở chặng đường sắp tới của VCS.

Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và cổ vũ cho tụi mình!!!

HQ
🙂