Truyền Thuyết Rồng 3D thách thức đẳng cấp người chơi với hệ thống PK non-target

10591

Không hạn chế việc lựa chọn mục tiêu tấn công trong quá trình chiến đấu, tính năng PK non-target đang thực sự trở thành lí do khiến mọi game thủ không thể bỏ qua Truyền Thuyết Rồng 3D.

Hệ thống PK luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi game thủ khắt khe soi xét khi nhìn vào bất cứ tựa game mobile mang màu sắc hành động nào. Đồng thời, dưới góc độ của NPH, nó cũng được coi là phần “xương sống” quyết định sự thành bại và luôn được ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoàn thiện “đứa con tinh thần”. Đó cũng chính là lí do mà đội ngũ phát triển Truyền Thuyết Rồng 3D đã không tiếc công sức, ngày đêm nghiên cứu để mang đến hệ thống PK non-target tuyệt đỉnh với mong muốn chinh phục mọi game thủ khó tính nhất.

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu PK non-target là gì. Nói theo cách dễ hiểu thì PK non-target là định nghĩa về một hệ thống chiến đấu được sử dụng trong game, theo đó bạn sẽ đạt được sự tự do kết hợp giữa việc di chuyển nhân vật và kỹ năng ra đòn tấn công, hoàn toàn mà không bị trói buộc bởi bất cứ mục tiêu cố định nào. Chưa kể nó cũng tạo điều kiện cho nhân vật của bạn chủ động hơn trong việc di chuyển, né tránh linh hoạt và có thể phán đoán được đòn tấn công từ phía các địch thủ. Chính cảm giác “thỏa mãn” mà PK non-target mang lại cho cộng đồng game thủ khiến thể loại này chưa bao giờ hết hot trong hàng thập kỉ qua.

Với sự xuất hiện của PK non-target, Truyền Thuyết Rồng 3D đang chứng minh tầm cỡ và quyết tâm đánh bại mọi đối thủ trên thị trường. Bởi theo nhận định từ chính các game thủ đã từng trải nghiệm phiên bản quốc tế, người chơi sẽ có cảm giác như được trở thành một phần trong cuộc chiến đấu với sự căng thẳng về đầu óc và kiệt quệ về thể lực. Dù vất vả và hao công tốn sức đến như vậy nhưng chính cảm giác chân thực mà PK non-target mang lại đã thôi thúc gamer cày ngày đêm, chẳng thể rời tay.

Lẽ dĩ nhiên, để mang đến cơ hội cho game thủ thỏa sức tung hoành cùng những tuyệt kĩ PK không đâu sánh bằng, NPH Gamota mang đến vô số hoạt động bên lề căng thẳng nhưng đầy hấp dẫn như cuộc chiến trên không cam go giữa hàng loạt guild hùng mạnh hay tham gia chiến đấu với tập đoàn ác ma tại phụ bản Quan Mộ Binh và Ác ma tấn công… Đặc biệt, tất cả các hoạt động PvP tại Truyền Thuyết Rồng 3D đều sẽ là nơi tôn vinh kĩ năng chiến đấu của người chơi, nơi lực chiến không quyết định phần thắng mà chính khả năng điều khiển khéo léo cùng tư duy chiến thuật độc đáo sẽ mang lại vinh quang cho đấu sĩ.

Có thể nói, với hệ thống PK non-target tối ưu và đầy tính cuốn hút như thế, chắc chắn sẽ không ngoa khi gọi Truyền Thuyết Rồng 3D là tuyệt đỉnh mobile hành động “khủng” nhất thời điểm hiện tại, khiến cả làng game Việt chẳng tiếc công ngóng chờ.

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Landing page: https://rong.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota
Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Đăng bởi Game2T

Truyền Thuyết Rồng 3D thách thức đẳng cấp người chơi với hệ thống PK non-target
Đánh giá bài viết này!!!