Truyền kinh nghiệm khi chiến đấu trên Clash Of Clans

43076

 

Chia sẻ về kinh nghiệm khi chiến đấu trong Clash Of Clans

 

Trong game COC được xây dựng là game chiến thuật, người chơi sẽ xây dựng đế quốc riêng cho mình. Để thể hiện được sức mạnh và bảo vệ được đế chế của mình thì đòi hỏi người chơi sẽ cần một số kinh nghiệm chiến đấu clash of clans, sẽ học hỏi được những điều hay khi cần biết.

Tùy theo mục đích mà hướng tới việc dùng quân đội nhằm mục đích giành cúp hay đến tài nguyên (tiền, dầu) mà sẽ có cách thức chiến đấu khác nhau.

– – Mục tiêu là tài nguyên

Nếu bạn định phát triển theo hướng này thì hãy nhanh tay lên đi tấn công cướp tiền và dầu đi nào. Bởi vì khi mới bắt đầu chơi bạn được cấp cho lá chắn để bảo lãnh thổ không bị tấn công trong 3 ngày. Vì vậy hãy nhanh tay huy động quân đội tinh nhuệ như Gobin, Barbarians hoặc Archers tấn công những nhà có nhiều thùng vàng hoặc mỏ dầu để cướp.

kinhnghiemCOC1

Cũng vì mới chơi nên kho của bạn còn ít nên nhiều đối thủ thường không muốn chiến tranh với bạn, vì thế đó sẽ là một thuận lợi lớn. Bạn cũng đừng sợ bị mất cúp vì khi bạn có nhiều tài nguyên thì việc nâng cấp quân đội để lấy lại cúp từ tay người khác là một chuyện khá dễ dàng đấy thôi.

Việc bạn có bị người khác cướp mất tiền hay dầu thì cũng chả có điều gì đáng ngại vì khi bạn đi cướp lại của người sẽ có thể bù lại nhiều tài nguyên hơn đấy, đây là một kinh nghiệm chiến đấu COC mà mọi người thường sử dụng.

– – Mục tiêu là đoạt cúp
Cúp vàng được xem là linh hồn của game COC vì thể đoạt được nhiều cúp luôn là mục tiêu hàng đầu. Bây giờ việc lấy được nguyên liệu không còn quan trọng nữa mà đã chuyển sang Nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên muốn lấy đoạt được cúp thì phải suy nghĩ cách bố trí quân đội sang chiến đấu.

Bạn có thể hạ Town Hall đối phương bằng cách kết hợp nhiều loại với nhau như: P.E.K.K.As với Wizards, Archer kết hợp với rồng, cặp đôi Healer với Giant, hoặc Arch cùng Giant-Barb-Wallbreaker, thậm chí có thể là Barb với Archer tạo nên sức mạnh để hạ gục Nhà chính một cách đơn giản hơn.

kinhnghiemCOC2

Thế là mình đã chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu clash of clans của những game thủ rút lại trong quá trình chơi game rồi. Hi vọng các bạn cũng rút được kinh nghiệm riêng cho mình.

Còn đây là cách để các bạn có thể cách chơi clash of clans trên máy tính để đỡ hao pin chú dễ của mình

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T