Trước trận chung kết Huyết Chiến Kỳ Vương: “Long tranh hổ đấu” hứa hẹn nghẹt thở đến phút chót

2581

Trận chung kết của giải đấu Tượng Kỳ Huyết Chiến Kỳ Vương sẽ là cuộc đụng độ của hai đội tuyển có phong độ ấn tượng, lối chơi khoa học và sự tỏa sáng của các cá nhân. Điều này hứa hẹn cho một trận chung kết căng thẳng tới phút chót giữa Người Yêu Cờ Đà Nẵng và Kỳ Hội Quán 

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương đang đi dần đến hồi kết. Chỉ còn hai cái tên sẽ tham gia tranh tài ở trận chung kết, đó là Người Yêu Cờ Đà Nẵng và Kỳ Hội Quán/Phương Liệt.

Người Yêu Cờ Đà Nẵng đã thể hiện sức mạnh của ứng cử viên vô địch ngay ở trận ra quân khi dễ dàng đánh bại đối thủ cũng đến từ miền Trung Công An Phú Yên đầy thuyết phục 6 – 2. Đặc biệt, bộ 3 của họ là Trần Huỳnh Sila (đội trưởng), Nguyễn Anh Đức và Trương Đình Vũ đều thể hiện được đẳng cấp của mình ở cặp trận này. 

Trương Đình Vũ và Nguyễn Anh Đức đều đã thi đấu trọn vẹn trong suốt hành trình đã qua của Người Yêu Cờ Đà Nẵng

Tiến tới trận bán kết, Trần Huỳnh Sila đã thể hiện sự khác biệt của người đội trưởng trong những thời khắc quan trọng bằng đánh bại Nguyễn Quang Huấn bên phía Điện Biên Phủ Hà Nội. Đồng thời mang về hai điểm quý giá, cũng là cách biệt vừa đủ để đưa Người Yêu Cờ Đà Nẵng lọt vào trận chung kết.

Sila chưa để thua một ván đấu nào tại giải năm nay

Bên cạnh bản lĩnh, kinh nghiệm và sự đột biến của đội trưởng Sila, tâm lý, bản lĩnh thi đấu và khả năng chớp thời cơ của ba thành viên còn lại bao gồm: Nguyễn Anh Đức, Lê Thành Tùng và Trương Đình Vũ cũng sẽ khiến Người Yêu Cờ Đà Nẵng trở thành đối thủ rất khó bị đánh bại.

Tuy nhiên, phía bên kia chiến tuyến, Kỳ Hội Quán cũng sở hữu những kỳ thủ có lối đánh thể hiện rõ độ quái, chớp thời cơ cực tốt. Điển hình như trong trận bán kết, khi hai kỳ thủ nữ Lại Quỳnh Tiên và Nguyễn Hoàng Yến không thể có được thắng lợi, bộ đôi Phan Trọng Tín và Trần Anh Duy đã là những người níu giữ lại hy vọng. 

Trần Anh Duy mới đang là người chơi ổn định nhất bên phía Kỳ Hội Quán

Để rồi, trong ván cờ chớp phân thắng bại 5 phút 2 giây chạm 3, Phan Trọng Tín đã thể hiện bản lĩnh ở thời khắc quyết định bằng chiến thắng thuyết phục trước Quản Thanh Tùng bên phía Phương Liệt, qua đó giúp Kỳ Hội Quán lọt vào trận chung kết đầy nghẹt thở.

Nguyễn Hoàng Yến đã bị giải mã phần nào ở trận bán kết

Vì vậy, tất cả những yếu tố nêu trên hứa hẹn cho một trận chung kết hấp dẫn, căng thẳng và nghẹt thở tới những giây phút cuối cùng. Thậm chí, nếu trận đấu phải giải quyết bằng những ván cờ chớp  5 phút 2 giây chạm 3, điều này cũng hoàn toàn bình thường. Trận chung kết của Huyết Chiến Kỹ Vương sẽ diễn ra bắt đầu từ 14h ngày 25/3/2022.

Toàn bộ diễn biến của trận chung kết sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam

Rate this post
Rate this post