Trụ Vương Cứu Thiếp – Game mobile rút tướng cực chất sắp cập bến thị trường Việt Nam

3204

Trò chơi Trụ Vương Cứu Thiếp được mong đợi sẽ mang làn gió mới vào thị trường game Việt Nam với cốt truyện Phong Thần độc đáo mới mẻ cùng lối chơi cuốn hút đang hiếm trong cộng đồng game mobile.

Trụ Vướng Cứu Thiếp sẽ được phát hành bởi công ty Mobi-Game, trò chơi được phát triển dựa trên cốt truyện Phong Thần nhưng sở hữu đồ họa hiện đại và được thiết kế công phu tỉ mỉ đảm bảo mang lại trải nghiệm game tuyệt vời cho người chơi. Game có lối chơi độc đáo, tuy là game rút tướng nhưng đội hình không cần đánh theo lượt mang đến trải nghiệm trò chơi tốt nhất, các tướng trong đội hình sẽ liên tiếp ra các kỹ năng để chiến đấu cùng đối thủ tạo nên cuộc chiến liên tục không gây nhàm chán.

Trong trò chơi, người chơi sẽ sở hữu đội hình gồm 5 anh hùng có chức năng khác nhau kết hợp cùng từng kỹ năng riêng biệt của các anh hùng tạo nên một đoàn thể có công, phòng và phụ trợ nhằm chiến đầu cùng quái vật cũng như người chơi khác. Chính vì sự đa dạng của các anh hùng trong game mà việc sắp xếp các anh hùng vào đội hình cũng quyết định sự mạnh yếu của người chơi, nếu có một đội hình phù hợp thì dù bạn có chiến lực thấp cũng có thể chiến thắng đối thủ mạnh hơn.

Ngoài gameplay của game thì tạo hình các nhân vật cũng như thời trang trong game là một điểm nhấn của Trụ Vương Cứu Thiếp. Đồ họa trò chơi được thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang đậm chất hình ảnh của các nhân vật trong Phong Thần Bảng giúp người chơi cảm nhận được sự gần gũi quen thuộc nhưng vẫn mới mẻ. Game cũng sở hữu số lượng lớn anh hùng và thời trang phòng phú để người chơi có thể tạo nên dấu ấn riêng của nhân vật game mà chỉ có bản thân mình mới có.

Trụ Vương Cứu Thiếp có hệ thống hoạt động phong phú giúp người chơi có thể chơi game tốt mà không nhàm chán, các hoạt động đều có phần thưởng phong phú nhằm tăng cấp cũng như lực chiến người chơi một cách nhanh chóng nếu chăm chỉ tham gia đầy đủ. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng và hoạt động gắn kết người chơi với nhau như: Bang Hội, hoạt động phó bản tổ đội, đánh BOSS… chính những tính năng này sẽ tạo nên một cộng đồng người chơi lớn mạnh và gắn kết trong thời gian sắp tới.

Nhìn chung Trụ Vương Cứu Thiệp là một tựa game nhập vai hành động kết hợp với những yếu tố chiến thuật thẻ tướng  khá hay ho xứng đáng để bạn thư thái trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn của mình mà không cảm thấy quá mệt mỏi vì thời gian ngồi điều khiển hay cảm giác nhàm chán khi chơi game.

Xem thêm thông tin tại: http://www.facebook.com/truvuongcuuthiep/

Trụ Vương Cứu Thiếp – Game mobile rút tướng cực chất sắp cập bến thị trường Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!