Tru Tiên 3D – Khi nữ hiệp cũng muốn yêu và được yêu

3827

Ai cũng có quyền được yêu và mong muốn tình yêu ấy được đáp trả, dù đó có là trong ngoài đời thực hay cuộc sống trong game.

Chuyện phái yếu chơi game vốn đã không còn là một câu chuyện xa lạ, thậm chí ngay từ những ngày đầu sơ khai của làng game online Việt, việc những bóng hồng chinh chiến trong những sản phẩm MMORPG hay thậm chí cả FPS cũng đã trở nên quen thuộc đối với mọi người chơi. Song không phải “nàng thơ” nào cũng ngay lập tức tạo được niềm tin đối với những nam thủ khác. Bởi lẽ chính đám “cú có gai” đã làm mất đi niềm tin của những nam cao thủ trong game khi “chúng” luôn giở những chiêu thức lừa đảo và trục lợi. Chính vì thế mà những nữ hiệp chân chính luôn luôn bị nghi ngờ, dù họ có phải là phái yếu thật hay không.

Câu chuyện “đắng lòng” dưới đây của một nữ hiệp trong Tru Tiên 3D đã khiến cho cộng đồng game thủ nói chung và những nữ hiệp nói riêng được một phen “cười mà trong lòng thấy đắng”. Vốn xuất thân là một nữ hiệp, nữ game thủ trong câu chuyện này cũng muốn được kết đôi loan phượng đối với một nam nhân khác trong game để cùng nhau “an cư lạc nghiệp”, “bôn tẩu giang hồ”.

Thế nhưng chẳng mấy nam nhân nào đoái hoài, hay thậm chí là họ đã “bay ngay trong một nốt nhạc” khi nữ hiệp này cất tiếng gọi “chồng ơi”. Chẳng lẽ, giá trị niềm tin của phái đẹp trong game lại đi xuống đến mức như thế ư? Công bằng cho phái đẹp ở đâu? Tình yêu mà họ đáng lẽ phải có ở đâu? Đó thực sự là một điều bất công cho những nữ đại hiệp, những người tạo nên mảng màu tươi đẹp cho Tru Tiên 3D.

May thay, nữ hiệp này cũng nhận được nhiều sự đồng cảm của các “nữ nhân” khác. Những lời động viên, an ủi và chia sẻ của họ không chỉ khiến cho “người con gái bạc phận” kia ấm lòng hơn mà còn khiến cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D tin rằng, tựa game này đã, đang và sẽ vẫn luôn có những bóng hồng tươi đẹp thực sự đang ngày đêm chăm chỉ cày game. Đó không phải là đám “cú có gai” gian manh, xảo quyệt mà đó chính là những nữ nhân thực sự, họ có quyền yêu thương và được yêu thương.

Chắc hẳn, không có quá nhiều sản phẩm MMORPG hiện nay làm được điều này, không có nhiều sản phẩm tiên hiệp tạo được niềm tin và tình yêu đối với phái yếu – những người luôn luôn khó tính khi chọn một sản phẩm nhập vai để họ nhập hồn trong đó. Nhưng một khi họ đã chọn, đã yêu thì họ sẽ luôn mãi gắn bó với sản phẩm đó. Chính vì thế, những nam nhân trong Tru Tiên 3D ơi! Hãy nhớ rằng phải trân trọng “một nửa thế giới” trong Tru Tiên 3D nhé!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile
Link tải: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y?pid=Social&is_retargeting=true

Đăng bởi Game2T

Tru Tiên 3D – Khi nữ hiệp cũng muốn yêu và được yêu
Đánh giá bài viết này!!!