Tri ân game thủ, Kim Dung Quần Hiệp Truyện tổ chức offline 2 miền, “đông như quân Nguyên”

63

Bất chấp thời tiết mưa gió ở cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, lượng game thủ đến tham dự vẫn đông ngoài sức tưởng tượng của BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Ra mắt được hơn một tháng, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đang là cái tên gây “sốt” nhất trong làng game trong nước. Lý do chính là vì tựa game này được xây dựng dưới bàn tay của chính người Việt, với những sáng tạo và đặc trưng riêng biệt không ở đâu có. Là sản phẩm được đầu tư trọng điểm của SohaGame và eWings Studio, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã học hỏi và xây dựng từ rất nhiều tựa game kiếm hiệp khác trên thị trường để tạo ra trải nghiệm chiến thuật, PvP độc đáo và thú vị nhất.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện – Siêu phẩm gMO kiếm hiệp đến từ eWings Studio

Mặc dù giai đoạn đầu khai mở Open Beta, gMO này gặp những lỗi nhỏ phát sinh do lượng người chơi khổng lồ đổ về khá dồn dập nhưng với sự hỗ trợ tận tình từ BQT và những góp ý, đóng góp từ người chơi, cho đến nay, quá trình chơi game đã không thể… mượt hơn. Để tri ân vì sự ủng hộ lớn lao này, ngày 09/07 và 16/07 vừa qua, Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã tổ chức offline 2 miền gặp gỡ và chia sẻ cùng cộng đồng người chơi.

Tổng số người chơi tham dự đã lên tới gần 500 người

Theo tiết lộ từ BQT Kim Dung Quần Hiệp Truyện, tổng số người chơi đến tham dự ở cả 2 buổi offline Nam – Bắc đã lên tới gần 500 người. Đây là con số rất ấn tượng đối với một tựa game “Made in Vietnam”. Không chỉ thể hiện cho sức hút không thể chối từ của Kim Dung Quần Hiệp Truyện mà con số này còn đại diện cho sự “tin dùng” của người Việt đối với những sản phẩm trong nước. Đã đến lúc game Việt có thể sánh ngang, thậm chí còn vượt qua vô số “game tàu” trên thị trường.

Trong cả 2 ngày offline, ban tổ chức đã khá vất vả với số lượng người chơi vượt ngoài dự tính

Cũng trong 2 buổi offline, anh Vũ Trọng Nhật (giám đốc eWings Studio) đã có vài bật mí về những thay đổi trong phiên bản tiếp theo. Cụ thể, ngoài vô số những bộ thời trang mới đẹp mắt, 2 tính năng khiến người chơi mong chờ nhất chính là Bang Hội Tranh Hùng và hệ thống Phi Thăng Hiệp Khách. Có thể thấy, Kim Dung Quần Hiệp Truyện vẫn đang rất sung sức trong việc tạo ra sự khác biệt so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, gMO này sẽ được liên tục cập nhật, đổi mới và đề cao tương tác giữa người chơi trong game.

Anh Nhật chia sẻ những định hướng và cập nhật tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo

Nếu như tại buổi offline miền Bắc, chúng tôi đã được gặp gỡ với rất nhiều bạn trẻ tâm huyết, thậm chí còn dắt theo cả “gấu” vào cùng chơi game (bạn đọc có thể tìm hiểu về đôi bạn Mỹ Linh – Tiến Sơn tại ĐÂY) thì trong miền Nam, sự xuất hiện của game thủ “CMzzLạcMấtQuần” thuộc server 2 còn gây ấn tượng hơn cả. Mặc dù phải chống nạng, đi lại rất bất tiện nhưng anh chàng vẫn kịp thời có mặt trong buổi offline với tâm trạng khá vui vẻ, nhiệt tình.

Tuy đi lại khó khăn nhưng anh chàng này vẫn rất nhiệt tình đến chung vui cùng Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Có thể thấy, trong thời điểm mà thị trường trong nước đang ngập tràn “game tàu”, sự xuất hiện của Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính là một tia sáng mới – tín hiệu đáng mừng cho phương hướng phát triển của ngành game Việt trong tương lai. Tin rằng năm 2017 sẽ trở thành cột mốc ghi dấu cho sự biến chuyển mới đầy triển vọng này.

Một vài hình ảnh khác của đợt offline 2 miền Nam – Bắc lần này:

Tại miền Bắc:

Tại miền Nam:

Mọi thông tin chi tiết về Kim Dung Quần Hiệp Truyện các bạn có thể theo dõi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kimdungquanhieptruyen
Landing: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen

Đăng bởi Game2T

Tri ân game thủ, Kim Dung Quần Hiệp Truyện tổ chức offline 2 miền, “đông như quân Nguyên”
Đánh giá bài viết này!!!