Trào lưu ma nơ canh đang càn quét thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam

3293

Chưa đầy 48 giờ đồng hồ, video clip đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ Việt bởi mức độ “chất chơi” và “lầy lội”.

Hưởng ứng trào lưu “Mannequin Challenge” hay còn gọi là thử thách Ma nơ canh đang khiến giới trẻ trên thế giới “phát cuồng”, mới đây nhất, video clip “Thử thách Ma nơ canh cùng Phàm Nhân Tu Tiên” được đăng tải trên Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên ngay lập tức trở thành “hiện tượng” trên mạng xã hội, khiến cộng đồng game thủ Việt cực kỳ thích thú sau khi xem clip với vô cùng hài hước này.

1 3 2Độc giả hãy xem clip này để biết những người tham gia thử thách cùng Phàm Nhân Tu Tiên đã vượt qua các ải “khó nhằn” này như thế nào nhé!

Sau khi video clip được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, trò chơi vui nhộn đã khiến cộng đồng game thủ cảm thấy rất buồn cười và bàn tán sôi nổi trên Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên. Được biết, Phàm Nhân Tu Tiên là game mobile đề tài tiên hiệp ngôn tình do SohaGame phát hành, sẽ được ra mắt cuối tháng 11. Đây là trò chơi được đánh giá là kế thừa và phát huy tinh hoa của game MMORPG tiên hiệp huyền thoại, hoàn toàn phù hợp với bất cứ một game thủ fan ngôn tình nào dù là khó tính nhất.

Nếu game thủ quan tâm và muốn biết thêm thông tin về Phàm Nhân Tu Tiên, có thể truy cập tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/PhamNhanTuTienMobile/

Đăng bởi Game2T

Trào lưu ma nơ canh đang càn quét thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam
Đánh giá bài viết này!!!