Trào lưu ‘khoe hàng’ khuấy đảo cộng đồng Mộng Bá Vương 3D

117

Vừa qua, Mộng Bá Vương 3D đã chính thức update phiên bản mới mang tên Thiên Phú Bá Vương, ngay lập tức cộng đồng đã ‘đứng ngồi không yên’ vì những tính năng qua hot lần này.

Được mệnh danh là “chuẩn game mobile cho giới trẻ”, Mộng Bá Vương 3D sở hữu cho mình một cộng đồng game thủ teen cực kỳ năng động, nhiệt tình và “nghiện” khoe nhân vật. Ngay từ thời điểm ra mắt, thú vui selfie khoe thú đã xuất hiện liên tục đến nỗi nó trở thành một trào lưu hot trong thời gian dài.

Khoe hình nhân vật với thú cưỡi trong Mộng Bá Vương 3D

Mộng Bá Vương 3D dễ dàng gây chú ý với cộng đồng nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật theo phong cách chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Có lẽ vì thế những trào lưu: “selfie cùng thú cưỡi”, “khoe phát quang nhân vật” trở thành nơi thể hiện cá tính của đại đa số game thủ.

Hình ảnh Class Mưu Sĩ phát quang xuất hiện cánh đẹp ngất ngây

Mới đây, cộng đồng Mộng Bá Vương 3D lại được dịp thể hiện khả năng selfie của mình trong trong bản update Thiên Phú Bá Vương ra mắt sáng hôm qua 21/2. Lần này, game sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành “ông hoàng bà chúa” thực sự qua hệ thống thời trang hoàn toàn mới. Những nhân vật vốn có tạo hình chibi đáng yêu, hiệu ứng phát quang đẹp mắt nay sẽ được khoác lên tấm áo bào đỏ vốn chỉ dùng cho ông vua bà hoàng.

Ngay sau khi update ra mắt, rất nhiều game thủ Mộng Bá Vương 3D đã săn lùng bộ thời trang mùa xuân cực chất này. Lướt qua một vòng hội nhóm Mộng Bá Vương 3D có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều post đăng tải thông tin khoe ảnh sở hữu bộ cánh độc đáo nhất năm. Không khí cả trong lẫn ngoài game vô cùng nhộn nhịp và nhanh chóng trở thành trào lưu của cộng đồng game thủ xì tin xì khói.

Có thể thấy, dù ngoài cuộc sống hay trong game chắc hẳn ai cũng có những ước mơ hoài bão còn dang dở. Ở ngoài đời thường để đạt được điều mình mong muốn có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng trong Mộng Bá Vương 3D “1001” mơ trở thành hoa khôi, vua, anh hùng, bang chủ lại dễ dàng không tưởng.

Clip hệ thống thời trang tuyệt đẹp trong Mộng Bá Vương 3D

Với sự thành công liên tục trong 2 phiên bản update Thần Thú Xuất Kích và Thiên Phú Bá Vương, Mộng Bá Vương 3D tiếp tục gây ấn tượng lớn với cộng đồng người chơi nhờ việc lấy game thủ làm trung tâm, nắm bắt tốt tâm lý của gamer.

Một số hình ảnh khoe “hàng” của game thủ Mộng Bá Vương 3D:

Nếu chưa biết, Mộng Bá Vương 3D là sản phẩm do VTC Mobile phát hành ngày cuối năm 2016. Game sở hữu các tính năng năng hiện đại phù hợp “chuẩn game mobile cho giới trẻ”: PK tự do đã tay, đấu trường MOBA đỉnh cao, Facebook ingame đầu tiên Việt Nam, bình chọn mỹ nữ trong game, hệ thống tướng hồn phong phú, thú cưỡi chất lừ…

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongbavuong3d
Group: https://www.facebook.com/groups/MongBaVuong3D

Đăng bởi Game2T

Trào lưu ‘khoe hàng’ khuấy đảo cộng đồng Mộng Bá Vương 3D
Đánh giá bài viết này!!!