Top game quản lý nông trại trên điện thoại iPhone

624869

 

Những game quản lý nông trại trên chú dế iPhone hay nhất hiện tại

 

Hiện nay những game nông trại không còn xa lạ gì với các đối tượng chơi game trên máy tính. Không chỉ có vậy, nó cũng đang rất nhiều game thủ mobile săn đón, ngay cả chủ của chú dế iPhone. Vậy hiện tại đang có những game quản lý nông trại trên iphone nào “hot” nhất hiện nay.

1. Xây dựng nông trại đầy đủ với Hay Day

gameqlynongtraitrenip_1

Thuộc một trong những game nông trại có tỉ lệ người dùng tải về rất nhiều và được xem là phổ biến nhất trên tất cả thiết bị điện thoại di động. Vào game Hay Day bạn sẽ trồng cây và nuôi những con vật để tiến hành mua bán trao đổi vật liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi mua bán với những bạn bè trên trang cộng đồng Facebook nữa đấy nhé.

2. Nông trại xanh Green Farm

gameqlynongtraitrenip_2

Bạn sẽ trải nghiệm cuộc phiêu lưu tới cánh đồng xanh mướt, chăn nuôi những chuồng gia súc, hay vườn cây đầy quả ngon. Trong Green Farm bạn cần vừa chăm sóc nông trại và còn phải đánh bại kẻ thù gấy rối nông trại cũng bạn nữa nhé.

3. Hóa thân thành nông dân cùng Tiny Farm

gameqlynongtraitrenip_3

Tương tự như những game quản lý nông trại cho iphone khác, trong game Tiny Farm thì bạn cũng sẽ hóa thân vào vai nông dân và tiến hành trồng trọng phát triển nông trại mình thật tốt. Đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ trải nghiệm sự thích thú cùng những con vật, sự bình dị gần gũi của thiên nhiên.

4. Farm frenzy 3 luồng sinh khí mới cho game nông trại

gameqlynongtraitrenip_4

Có đến 95 cấp độ khác nhau cho game thủ thử sức chăn nuôi của mình với nông trại này. Bạn sẽ trải qua những màn thử sức khác nhau ở nhiều vùng miền khác nhau, chính những điều khác biệt này đã làm cho Farm frenzy khác biệt với những game nông trại khác.

5. Vừa xây dựng nông trại theo ý muốn cùng Little Farm: Happy Times

gameqlynongtraitrenip_5

Vừa chơi game vừa xây dựng nông trại theo ý muốn của mình thì còn gì bằng nữa. Đến với Little Farm: Happy Times thì bạn sẽ được trồng những cây riêng biệt cùng với sự chăn nuôi. Ngoài công việc chăn nuôi bạn cũng se đảm nhận vai trò style cho nông trại của mình trở nên khác biệt để thu hút nhiều hàng xóm ghé chơi nhé.

Đấy là những game quản lý nông trại trên iphone mà được nhiều người lựa chọn rồi đấy. Bạn hãy chọn một game mà bạn thích để làm một người nông dân thực thụ nhé!

Còn đây là một số game quản lý đội bóng trên iPhone cho những bạn mê bóng đá đây này.!

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Top game quản lý nông trại trên điện thoại iPhone
Đánh giá bài viết này!!!