Top game hay cho windows phone

991

Danh sách Top game hay cho windows phone

game hay cho windown phone

Windows phone là hệ điều hành mới hiện nay so với android và ios nhưng cũng không kém phần thu hút người dùng, các nhà phát triển game cũng cho ra đời nhệu thể loại game rất hấp dẫn,Sau đây là 1 vài  game hay cho windows phone đang được nhiều người biết đến mà Game2T chọn lọc.

1.Asphalt Overdrive

Asphalt Overdrive là phiên bản sau Asphalt 8 là một game không thể thiếu cho những người thích xe và mê tốc độ, game có nhiều loại xe như Lamborghini, Ferrari v.v. Bạn có thể nâng cấp xe để làm tay đua số một trên đường phố California vào tập niên 80, đặc biệt game này có thể kết nối bạn bè trên FB, bạn có đủ tự tin vào chính mình để làm tay đua số một trong mắt bạn bè không, nếu muốn thi hảy tải game về để trải nghiệm đồ họa đẹp mắt và những đường đua khóc liệt nào.

game hay cho windown phone -1

2.Incredible Toys

Incredible Toys là thể loại game phiêu lưu rất thú vị, trong trò chơi chúng ta phải giúp nhân vật giết hết kẻ thù như toymadillos, voodoo bears, shamans trên cuộc hành trình, game này đỏi hỏi chúng ta phải biết cách sáng tạo và biết cách phòng thủ để tồn tại trong thế giới rộng lớn của Incredible Toys.

game hay cho windown phone -2

3.Royal Revolt 2

Royal Revolt 2 là thể loại game chiến lược hành động 3D, trong game chúng ta phải xây lâu đài và lên kế hoạch phòng thủ để kẽ địch thừa nước đục thả câu,lập liên minh với bạn bè để chúng ta có thể khám phá nhửng chiến thuật xây nhà từ bạn bè. Nhiệm vụ trong game là đánh sập chế độ hoàng gia trên đường đến đỉnh vinh quang.

game hay cho windown phone -3

4.Phoenix Force

Phoenix Force là game khéo léo và nhanh nhẹn, game mô tả nhiều thử thách né tránh và có nhiều chiến lược tốt, game này phụ hợp với giới trẻ cho chúng ta 1 sàn chơi thử thách với nhau xem ai có kỹ năng né tránh và chiến lược tốt nhất, nhiệm vụ trong game là chúng ta phải mang những viên đá quý cho trái đất có thể hồi sinh.

game hay cho windown phone -4

5.Doors cũng nằm trong top game hay cho windows phone 8

Doors là thể loại game logic, game đòi hỏi chúng ta phải để ý từng chi tiết trên màn hình và tìm cách thoát khỏi căn phòng đầy bí ẩn. nhiệm vụ là thu thập các mục và chạm vào nhưng thứ bạn cho là nghi vấn. nếu chúng ta thoát khỏi sẽ được tặng nhiều đồ vật hổ trợ.

game hay cho windown phone -5

6.Six-Guns

Six-Guns là thể loại game phiêu lưu, bạn có thể tự do khám phá ở vùng đất Arizona và Oregon trong game có rất nhiều sự kiện đang chờ đoán những người chơi, cho chúng ta cảm giac hoàn toàn đắm mình trong những câu chuyện hành động. Nhiệm vụ là đua ngựa, đi bắt cướp, chống lại những kẻ thù trên đường đi.

game hay cho windown phone -6

7.Dungeon Hunter 4

Dungeon Hunter 4 là game đồ họa tuyệt đẹp nghiêng về thể loại game chiến đấu, trong game cho chúng ta lựa 1 nhân vật trong 4 nhận vật với phong cách chiến đấu độc đáo, kỹ năng chiến đấu cao và nhiều bí ẩn xung quang chiến binh của bạn. Nhiệm vụ là chúng ta phải chảy qua nhiều vòng chiến đấu khóc liệt để tìm thấy vương quốc của bạn.

game hay cho windown phone -7

8.DEAD TARGET: Zombie

DEAD TARGET la game miêu tả về chiến tranh thế giới thứ 3 xảy ra,đồ họa 3D tuyệ đẹp với kết cấu chi tiết và có những âm thanh rùng rợn, nhiều loại vũ khí đặc trưng như(súng trường, súng ngắn v.v) đang chờ đợi các bạn. Nhiệm vụ là bạn phải là người sống sốt duy nhất, và hảy cẩn thận là có rất nhiều zombie trong thành phố đang chờ đợi các anh hùng như bạn.

game hay cho windown phone -8

Phía trên là top 8 game hay cho windows phone  mà Game2T muốn gửi đến cho các bạn đang và sữ dụng điện thoại thuộc dòng windows phone, Hy vọng là các bạn sẽ thích và luôn ủng hộ Game2T.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Top game hay cho windows phone
Đánh giá bài viết này!!!