TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.8: Thời Không lên ngôi

2581

Đội hình Thời Không đang có kế hoạch làm lại ở bản 10.9, nhưng trước hết tại bản cập nhật 10.8 này thì Riot vẫn tăng sức mạnh cho khá nhiều tướng trong tộc này để họ có thể dễ chơi hơn và kết hợp được cùng nhiều đội hình khác.

crest-darker-divider

Wukong-Final-Portrait1

Ngộ Không dù là tướng 4 vàng, nhưng khi lên được 3 sao thì khả năng gây sát thương của hắn chẳng đáng là bao nếu so với Kayle, Irelia, Vel’Koz hay Jhin nên vì thế mà trước kia cũng ít người muốn tốn tiền cho hắn. Nhưng giờ đây, sát thương kĩ năng của Ngộ Không đã được cải thiện và đặc biệt là ở 3 sao thì lượng sát thương gây ra còn gấp đôi so với trước kia khi tăng từ 250/450/2000 lên 300/500/4000. Chắc chắn rằng với cái meta nâng tướng 4 vàng lên 3 sao dễ như hiện nay thì Ngộ Không sẽ càng được chú ý tới nhiều hơn.

lancer wukong

Ngộ Không ở bản này có khả năng gánh đội cực ổn đó nha

Shen-Final-Portrait

Dù chỉ là tướng 2 vàng nhưng Shen lại có kĩ năng giúp bản thân và đồng minh xung quanh né được những đòn đánh thường nên hắn ta có thể coi là người chống chịu chính của đội hình Thời Không. Shen được tăng thêm tận 100 máu cơ bản, ngoài ra thì kĩ năng của hắn cũng có thêm 1 giây tác dụng ở cấp độ 3 nên sự trâu bò của Shen sẽ càng được gia tăng. Kể cả không dùng đội hình Thời Không, thì Shen cũng là con bài có khả năng chống chịu tốt nhất nhì trong các Kiếm Khách nên đợt tăng sức mạnh này có thể tận dụng theo nhiều hướng.

avatar-shen

Những đội hình phải đánh tay nhiều mà gặp Shen thì bất lực lắm

heading_soraka portrait

Soraka cũng là vị tướng 4 vàng khá đắt giá nhưng việc nâng lên 3 sao trước kia chưa đem lại hiệu quả xứng đáng cho lắm, và Riot đã quyết định thay đổi điều đó ở bản 10.8. Khả năng hồi máu của Soraka cũng được tăng nhè nhẹ ở mức 1 sao và 2 sao, nhưng sốc nhất vẫn là mức 3 sao khi lượng máu hồi phục tăng gấp 10 lần từ 2000 lên 20000. Cũng có nghĩa là khi lên 3 sao, Soraka có thể chấp mọi loại Vết Thương Sâu để hồi phục 100% máu cho tất cả những đồng minh, thậm chí Siêu Chiến Giáp Garen cũng đầy ắp được máu ấy chứ.

lmht-soraka-top-ad-1024x576

Soraka 3 sao kết hợp cùng Hộ Vệ hoặc Tiên Phong thì bá cháy.

Aurelion-Sol-Final-Portrait

Aurelion Sol bị giảm sức mạnh hơi quá tay ở phiên bản trước, do đó mà đội hình 6 Nổi Loạn cũng biến mất hoàn toàn trong quãng thời gian gần đây. Dù không được tăng sát thương trở lại nhưng ít nhất thì Aurelion Sol cũng trâu hơn khá nhiều với việc có thêm 5 giáp cơ bản và 150 máu cơ bản.

loadYouTube();

Bản này thì chỉ có tổ đội 3 Nổi Loạn: Master Yi + Yasuo + Sona là khỏe thôi

Caitlyn-Final-Portrait

Thêm một vị tướng Thời Không nữa được tăng sức mạnh trong bản này đó là Caitlyn. Cô nàng cảnh sát trưởng này được tăng mạnh sát thương của kĩ năng, từ 700/1000/1800 lên thành 750/1500/3000 để có thể one shot kẻ địch dễ dàng hơn sau khi cô đã mất công tích tận 150 năng lượng cộng với ngồi ngắm ngần 1 giây để tung ra chiêu thức này.

Đội hình Thời Không hiện nay có thể kết hợp với nhiều vị tướng khác, nhưng để hợp với Caitlyn nhất thì chỉ có kết hợp cùng Jhin tạo thành cặp đôi Xạ Thủ gây sát thương siêu khủng thôi.

caitlyn

Khó chịu cái là Caitlyn dùng chiêu tốn thời gian quá, nhiều lúc đang ngắm thì lăn ra chết

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.8: Thời Không lên ngôi
Đánh giá bài viết này!!!