TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.3: Lucian gánh đội ghê hơn

1157

Không có quá nhiều chỉnh sửa về tướng trong ĐTCL bản 10.3 này, nhưng cũng vẫn có một vài thay đổi hay ho mà chúng ta cần quan tâm tới đó. Hãy đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

heading_lucian portrait

Dù tộc Ánh Sáng đã bị giảm sức mạnh kha khá ở bản 10.3 này, nhưng bản thân Lucian thì lại được tăng sức mạnh bù lại. Số đạn mặc định của chiêu thức đã được tăng từ 10 lên 12, ngoài ra thì tỉ lệ SMCK của Lucian cũng được tăng thêm ở cấp độ 1 và cấp độ 2 để vị tướng này phát huy hiệu quả cao hơn với lối lên đồ nhiều SMCK. Sử dụng Lucian trong đội hình Ánh Sáng vẫn là một sự lựa chọn tốt, ngoài ra thì hắn ta cũng có thể chen chân thêm vào với đội hình Bóng Tối cũng vẫn khỏe.

avatar-lucian

Cứ đóng cho 3 cái Diệt Khổng Lồ thì bắn cả thế giới

annie_heading

Chú gấu Tibber của Annie liên tục được chỉnh sửa, vì rõ ràng Annie là một tướng triệu hồi thì chẳng có vẹo gì mà hoàn toàn phải phụ thuộc hết vào “đệ” của mình. Nhìn tổng thể thì Tibber cũng được tăng sức mạnh kha khá ở bản 10.3 này, nó có thêm khá nhiều máu ở cấp độ 2 và cấp độ 3, nhưng máu ở cấp độ 1 sẽ ít hơn để không khiến cho đối thủ phải chật vật mãi mới hạ gục được một vị tướng 1 sao. Ngoài ra thì tốc độ đánh của Tibber cũng được tăng nhẹ thêm một chút nữa đó.

annieversary-final-11

Đội hình Lửa đang hot và Annie còn được tăng sức mạnh

Master-Yi-Final-Portrait1

Tốc độ đánh cơ bản của Master Yi đã được tăng từ 1.0 lên 1.1, một con số khá đáng kể đối với một vị tướng gánh đội ghê như Master Yi. Đội hình Bóng Tối cũng đang nằm trong top tier hiện nay, chính vì thế nên Master Yi xuất hiện khá thường xuyên trong suốt quãng thời gian vừa qua. Các tộc/hệ của Master Yi khá toàn diện, hắn ta có khả năng tấn công cực mạnh với Bóng Tối, Kiếm Khách và vẫn dễ dàng kích hoạt Bí Ẩn lấy kháng phép cho cả đội.

master-yi

Master Yi là vị tướng 5 vàng rất đáng đồng tiền bát gạo

heading_Kogmaw-portrait

Dù những vị tướng 4 hay 5 vàng kể trên đều rất bá đạo, nhưng cũng có những cái tên chỉ 1 vàng mà vẫn khá đáng gờm đó. Kog’Maw đã được tăng sát thương phép từ 125/275/425 lên 150/300/500, vậy nên những cú nhả axit của Kog’Maw sẽ càng dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn, và cũng đáng để người chơi quyết tâm hyper roll nâng chú sâu này lên 3 sao.

kog_maw_wallpaper_by_forever_airborne-d9329u0

Kog’Maw là vị tướng hay được dồn đồ cho nhất trong đội hình Mãnh Thú, cũng là bởi vị tướng này rất dễ lên 3 sao

Braum-Final-Portrait

Braum không còn là vị tướng hot như mùa giải trước, cũng là bởi món trang bị Giáp Gai đã bị xóa bỏ và cái Vuốt Rồng thì cũng bị giảm nặng khả năng chống sát thương phép. Tối Kiên Cường của Braum đã được gia tăng khả năng chặn sát thương, và đây cũng là một thay đổi khá đáng mừng vì dù sao dạo gần đây đội hình Xạ Thủ + Hộ Vệ cũng đang làm mưa làm gió. Dù là tướng 2 sao nhưng khả năng chống chịu của Braum thì chắc chắn cũng không thua kém gì những tướng Hộ Vệ đắt tiền hơn đâu nha.

braum_safe_breaker_by_karamlik-d8fjfzo

Nghe nói bản sau đội hình Băng Quốc của Braum cũng được tăng sức mạnh luôn đó

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.3: Lucian gánh đội ghê hơn
Đánh giá bài viết này!!!