TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21: Thiện Xạ được ưu ái

1780

Bản 10.21 bắt đầu là lúc Riot có thể thử nghiệm tăng giảm sức mạnh thêm nhiều vị tướng hay ho hơn, hay thậm chí là làm lại hiệu ứng của Tộc/Hệ. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn xem những vị tướng nào vừa được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21 này nhé!

crest-darker-divider

Nidalee-Final-Champion-Portrait

Nidalee có thể nói là vị tướng bị ghẻ lạnh nhất trong quãng đầu mùa khi mà khả năng gây sát thương của cô nàng không ăn thua cho lắm trong giai đoạn đầu trận. Nhưng với việc lượng sát thương cộng thêm khi Phong Lao qua mỗi ô tăng gấp đôi từ 10% lên 20%, Nidalee giờ đây đã bắt đầu được nhiều người để mắt tới hơn. Với combo đồ chuẩn Mũ Phù Thủy + Ngọn Giáo Shojin + Găng Bảo Thạch, Nidalee chẳng khác nào một Jhin phiên bản thu nhỏ khi những phát bắn của cô có thể hạ gục vài kẻ địch cùng một lúc nếu có hiệu ứng Thiện Xạ. Nếu có được Nidalee Tinh Anh Thiện Xạ đầu trận thì bạn cũng hãy nghĩ ngay tới lối chơi này nhé.

loadYouTube();

Nidalee phong cách ném phát chết 3 4 người đây

Teemo_heading portrait

Người đồng nghiệp cùng tổ đội Thiện Xạ của Nidalee cũng được tăng sức mạnh theo khá đáng kể. Teemo thậm chí còn được buff khá mạnh khi lượng sát thương của hắn tăng từ 200/300/600 lên 300/450/900, đây cũng là thay đổi giúp người chơi có thể tự tin hyper roll với đội hình Thiện Xạ để có được những vị tướng carry 3 sao ngay từ đầu trận. Nếu không dồn đồ cho Nidalee, bạn hoàn toàn có thể dồn đồ cho Teemo vì khả năng gây sát thương của hắn cũng không hề thua kém chút nào.

avatar-teemo

Teemo với 6 Thiện Xạ thì có thể counter được nhiều đội hình đánh tay

Kennen-Final-Portrait

Con bài Kennen có vẻ như không hot được bằng mùa đầu tiên, khi mà hắn ta không hết hợp được với những đội hình chuẩn meta hiện nay. Để Kennen có phần hấp dẫn hơn, giúp những người chơi Nhẫn Giả được đền bù xứng đáng thì Riot đã tăng sát thương của hắn từ 300/450/900 lên thành 300/450/1350, nhưng đó cũng chỉ là Kennen 3 sao mà thôi nên nhìn chung thì vị tướng này vẫn sẽ rất kén đội hình đó.

avatar-kennen

Kennen cũng được dùng để giữ máu đầu trận là chính thôi chứ ít ai chơi lâu dài

heading_azir portrait

Azir là vị tướng khá khó chịu trong số các tướng Bậc 5 nhờ vào khả năng gây khống chế siêu bá đạo của mình. Hắn ta thậm chí đã được tăng sát thương kĩ năng ở cấp độ 3 từ 2000 lên thành 8888, không biết cách anh Riot mới tuyển thanh niên người việt nào thích số đẹp hay không. Dù sao thì lên được Azir 3 sao trước kia cũng đã là quá khỏe, việc tăng sát thương chỉ giúp cho người chơi chắc chắn sẽ giành được TOP 1 trong ván đấu đó hoặc để thỏa mãn những người anh em thích trò 1vs9 mà thôi.

loadYouTube();

Azir 3 sao bây giờ không có đối thủ

Heading_Zilean

Zilean mất đi khả năng tự hồi sinh cho bản thân cũng đã là một thiệt thòi quá lớn, nên giờ đây Riot cũng phải chỉnh sửa thêm một chút để có lợi cho hắn ta. Zilean sẽ hồi sinh thêm một mục tiêu khi đạt cấp độ 2 sao, nhưng lượng máu hồi phục lại bị giảm từ 700 xuống 500. Thay đổi này tính ra vẫn rất có lời, nhưng những mục tiêu hồi sinh lại cũng hơi yếu máu hơn trước nên hãy đảm bảo rằng đội hình của bạn có những vị tướng trâu bò để không bị hạ gục ngay lập tức sau khi quay trở lại.

Zilean_Splash_5

Buff Zilean cũng được đấy chứ

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL bản 10.21: Thiện Xạ được ưu ái
Đánh giá bài viết này!!!