TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL 10.24: Sett tiếp tục được buff

2403

Bản 10.24 này Riot lại tiếp tục tăng sức mạnh cho những tướng chủ lực của nhiều đội hình, hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về điều này nhé!

crest-darker-divider

Sett Sett

Đây là một phiên bản mà Sett tiếp tục được ưu ái, lần này thì hắn đã được tăng tới 30 năng lượng khởi đầu liền giúp cho vị tướng này có thể sử dụng chiêu cuối sớm hơn, tránh trường hợp chưa kịp là gì thì đã phải ra góc chống đẩy rồi. Nhưng dù sao thì so với Sett hồi đầu mùa có năng lượng tổng thấp hơn hẳn, Sett bây giờ vẫn đã bị kìm hãm sức mạnh khá nhiều rồi. Dù sao thì nếu được dồn đồ chuẩn, Sett vẫn có khả năng một mình thổi bay cả đội hình của đối thủ một cách dễ dàng, đặc biệt là khi năng lượng khởi đầu tăng giúp Sett dễ đấm đối thủ khi vừa vào trận hơn.

sett-mecha-kingdoms-uhdpaper.com-4K-5.1433-wp.thumbnail

Sett là một vị tướng mạnh về cuối trận nhưng hắn ta vẫn cần có những trang bị chuẩn

heading_jhin portrait

Jhin cũng được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng ở phiên bản này, với việc SMCK của hắn ta được tăng từ 85 lên 100. Lượng sát thương chủ yếu của Jhin vẫn đến từ những phát bắn thứ 4, nhưng nếu hắn ta cầm Cung Xanh + Vô Cực Kiếm và kết hợp với Thiện Xạ thì những phát bắn thường cũng là thứ khá chất lượng đó nha. Đội hình Cuồng Giáo đã bị giảm sức mạnh đôi chút ở phiên bản này, những người chơi vẫn hoàn toàn có thể tận dụng Jhin trong cả Cuồng Giáo lẫn Thiện Xạ.

avatar-jhin

Đáng nhẽ tốc đánh của Jhin mà cao thì 15 SMCK này cũng đáng kể đấy :v

heading_xinzhao portrait

Xin Zhao đã có đợt làm lại chiêu thức nhưng nhìn chung thì vẫn chưa ăn thua, hắn ta tốn quá nhiều thời gian để tích được khả năng chống chịu và cũng chỉ cần đối thủ có những chiêu thức khống chế cứng hoặc trang bị xuyên giáp/kháng phép là Xin Zhao cũng đã không được chơi rồi. Kể cả giờ đây năng lượng tổng của Xin Zhao giảm từ 80 xuống 60 thì vẫn ít ai dám dồn đồ cho một vị tướng không có khả năng gây sát thương ấn tượng lắm như thế này.

Xin-Zhao-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol (1)

Anh em có cách build đồ nào hợp lý cho Xin Zhao không

akali-portrait

Vị tướng gánh đội thường thấy nhất của đội hình Nhẫn Giả cũng như Sát Thủ đã được Riot tăng sức mạnh trở lại. Sát thương kĩ năng của Akali tăng từ 150/225/350 lên 175/250/400 giúp cho lối chơi Akali Bùa Xanh một lần nữa lại có cơ hội phủ sóng khắp nơi. Nhưng dù sao thì với meta nhiều tướng trâu bò như hiện nay, chơi Sát Thủ cũng cần tới sự may mắn nhất là trong việc có được những trang bị tăng sát thương cho Sát Thủ.

avatar-akali

Akali lại khỏe rồi nhỉ

avatar-aphelios Aphelios

Aphelios cũng là một vị tướng mới được làm lại, nhưng đợt chỉnh sửa đó của Riot có vẻ cũng không hợp lý cho lắm khi mà giờ đây vị tướng này gần như mất hút. Người chơi hiện giờ cũng chỉ lựa chọn dồn đồ cho Diana nếu chơi Nguyệt Tộc vì đó là lựa chọn rất an toàn và dễ dàng đưa bạn vào top 4. Trong khi đó Aphelios lại không còn khả năng gây sát thương ấn tượng như hồi đầu, và lại còn quá mỏng manh dễ bị đối thủ thổi bay trong một nốt nhạc.

avatar-aphelios

Aphelios được tăng nhẹ SMCK và năng lượng khởi đầu nhưng cũng không ăn thua mấy

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh trong ĐTCL 10.24: Sett tiếp tục được buff
Đánh giá bài viết này!!!