TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.15: Nhiều tướng Đường Giữa đáng chú ý

979

Ngoại trừ một vài chỉnh sửa tăng sức mạnh đề bù đắp lại cho những tướng bị chịu thiệt ở bản 9.14 trước, thì hầu hết những buff khác của Riot ở bản 9.15 này đều bị cộng đồng đặt dấu hỏi. Hãy cùng tìm hiểu xem những tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.15 có điểm gì đáng chú ý nhé!

crest-darker divider

galio-reword-portrait-Chau

Galio đã bị giảm sức mạnh khá nặng tay, khi mà hắn ta không còn sử dụng được combo W + Tốc Biến kể từ phiên bản trước. Riot đã nhanh chóng bù đắp cho gã Vệ Thần Khổng Lồ này bằng cách tăng thêm nhẹ sát thương cho hắn ở nội tại và chiêu E. Ngoài ra, nội tại của Galio cũng được ảnh hưởng bởi giảm thời gian hồi chiêu, để hắn có thể dọn lính cũng như gây sát thương tốt hơn một chút nữa về cuối trận.

avatar-galio

Galio ở bản này được buff cũng khá ổn đó chứ nhỉ

final-swain-portrait

Swain có một đợt chỉnh sửa khác tích cực ở phiên bản 9.14 trước để hắn ta được ưa chuộng hơn nhưng có lẽ như vậy vẫn là chưa đủ. Và ở phiên bản 9.15 này thì Riot cũng quyết định trả lại tầm sử dụng cũ của Swain như trước bản 9.14, vì dù gì đây cũng là kĩ năng gây sát thương chính của hắn và bị giảm đi tận 100 tầm sử dụng thì hơi quá tay. Sức mạnh của Swain đến đâu sẽ còn cần phải được các cao thủ thử nghiệm, và các bạn có lối chơi gì hay ho với Swain thì cũng hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

swain_by_vegacolors-dc2d35w

Swain giờ chỉ hot trong ĐTCL thôi…

Malphite-Final-Portrait

Malphite ở phiên bản trước đã có rất nhiều chỉnh sửa tăng sức mạnh, nhưng có vẻ như Riot còn muốn hắn ta trở thành một tướng meta ở Đường Trên nên mới tiếp tục ưu ái tảng đá này. Chiêu Q của Malphite vốn đã khó chịu là được có thêm 10% làm chậm ở mọi cấp độ. Ngoài ra chiêu W của Malphite được tăng 10 sát thương lan và còn được sửa lỗi không đốt máu từ Bùa Thợ Săn, nhờ đó Malphite Đi Rừng cũng là một sự lựa chọn đáng để thử ở thời điểm hiện tại. Với một vị tướng dễ chơi như Malphite mà lại được tăng sức mạnh liên tục như vậy, chắc chắn rằng hắn ta sẽ sớm trở nên hot ở những rank thấp.

malphite___league_of_legends_by_kangjason-d5sl1fv

Lại là một đợt buff gián tiếp cho Yasuo rồi

Lissandra-Final-Portrait

Lissandra được tăng khá nhiều máu cơ bản lẫn máu theo cấp và giúp cho cô ta lại có thể sử dụng Dư Chấn khá ổn. Chiêu cuối của Lissandra cũng được tăng tới 15% tỉ lệ sức mạnh phép thuật, nhờ đó khả năng dồn sát thương của cô lại được cải thiện thêm đôi chút.

avatar-lissandra

Riot vẫn muốn Lissandra được xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới 2018 này

LeBlanc-Final-Portrait

LeBlanc vẫn là một vị tướng hot ở thời điểm hiện tại, và cô lại còn được tăng khá nhiều sát thương ở bản 9.15 này. Chiêu E của LeBlanc đã được tăng mạnh sát thương về cuối trận, đáng kể nhất là ở cấp độ cuối với 50 sát thương gia tăng so với trước. Chắc hẳn với thay đổi này thì khả năng ám sát kẻ địch của LeBlanc sẽ nhanh gọn hơn kha khá trong giai đoạn cuối trận rồi nhỉ.

Leblanc

Gặp mấy bác LeBlanc main thì di chuyển lỗi cái là bốc hơi ngay

Các bạn nghĩ thế nào về những tướng được tăng sức mạnh kể trên?

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.15: Nhiều tướng Đường Giữa đáng chú ý
Đánh giá bài viết này!!!