TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.14: Cassiopeia sẽ được ưa chuộng trở lại?

1602

Có khá nhiều tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.14, trong đó có những tướng được tăng sức mạnh theo dạng có thêm cơ chế mới. Hãy cùng tìm xem vị tướng nào được tăng sức mạnh nhiều nhất nhé!

crest-darker divider

Cassiopeia_heading portrait

Cassiopeia nhìn chung thì đã được tăng sức mạnh khá đáng kể ở bản 9.14 này. Chiêu W của ả ta giờ đã không còn bị giới hạn tầm sử dụng tối thiểu nữa, và các Đấu Sĩ hay Sát Thủ mà cứ lao vào cô ta là xác định đứng im khỏi chạy luôn. Chiêu E của Cassiopeia đã được tăng khá nhiều tỉ lệ với SMPT và bỏ hẳn cái tỉ lệ với cấp độ như trước kia nên ngưỡng sức mạnh của Cassiopeia sẽ đến sớm hơn, và đương nhiên khả năng tay đôi của cô cũng được tăng lên đáng kể.

Jade-Fang-Cassiopeia-by-youngazizou-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-986x700

Cassiopeia đã được tăng sức mạnh thêm khá nhiều và không còn sợ các Sát Thủ như trước

Aurelion-Sol-Final-Portrait

Rồng thần Aurelion Sol dạo này vẫn chưa thấy có tí chỗ đứng nào, vì thế hắn ta cũng được ưu ái thêm chút ở bản 9.14. Thời gian làm choáng của chiêu Q đã được tăng lên tới 3 giây ở mức tối đa, tốc độ mở rộng của sao cũng tăng nhanh hơn nên Aurelion Sol sẽ càng tỏ ra bá đạo trong những pha lao vào giao tranh từ xa. Lượng tốc độ di chuyển của chiêu E cũng được chỉnh sửa theo hướng có lợi cho Aurelion Sol, giờ hắn sẽ được gia tăng thêm một chút chỉ số này ứng với cấp độ tướng thay vì dựa vào cấp độ chiêu thức như trước.

aurelion-sol

Làm choáng trên diện rộng 3 giây là cũng kinh khủng khiếp phết đấy

Renekton-Final-Portrait

Dù chỉ có thêm một chút chỉnh sửa về cơ chế, cụ thể hơn là chiêu W khi cường hóa giờ có thêm cơ chế phá lá chắn, nhưng đó cũng là đủ để Renekton đối đầu với nhiều kèo Đường Trên khó nhằn. Cộng thêm việc Renekton giờ còn dùng cả Ngọn Giáo Shojin nữa thì đảm bảo những tướng tạo lá chắn sẽ coi như “chấp một chiêu” khi đối đầu cùng Renekton.

loadYouTube();

Renekton sẽ có lợi thế lớn khi đối đầu với những tướng tạo lá chắn

Bard-Final-Portrait

Bard là tướng Hỗ Trợ cực kì khó chơi và cũng khó phát huy hiệu quả, chính vì thế nên hắn ta mới không được nhiều người ưa chuộng. Ở bản 9.14, Bard được tăng sức mạnh khá nhẹ nhàng khi những chiêu thức quan trọng trong việc Hỗ Trợ không hề được đụng tới, thay vào đó một chiêu thức thiên về gia tăng sự cơ động là E mới là thứ nhận được ưu ái. Chiêu E của Bard đã được gia tăng tốc độ dịch chuyển, đồng thời đồng minh và Bard sẽ được gia tăng nhiều hơn về tốc độ dịch chuyển ở những cấp độ sau. Bard cũng đã trở nên trâu bò hơn khi được tăng 40 máu cơ bản, tuy nhiên chỉ số hồi phục máu của cô cũng bị giảm bớt để một vị tướng Pháp Sư Hỗ Trợ không trở nên quá lỗi.

bard-5

Bard là một vị tướng khá khó chơi và thậm chí còn dễ bóp đồng đội

heading_nidalee

Nidalee đang khá hot ở vị trí Đi Rừng, nhưng để ưa chuộng được bằng người “rạp xiếc” Elise của mình thì cô cũng cần phải được tăng sức mạnh thêm nữa. Chiêu E của Nidalee ở dạng báo được tăng 10 sát thương ở mọi cấp, nhờ đó khả năng dọn quái lẫn dồn sát thương lên tướng của cô đều được cải thiện thêm.

Nidalee-Fan-Art

Elise đã được ưa chuộng thì Nidalee cũng không thể kém cạnh được

divider camille

Các bạn nghĩ thế nào về những tướng được tăng sức mạnh ở bản 9.14 này.

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 9.14: Cassiopeia sẽ được ưa chuộng trở lại?
Đánh giá bài viết này!!!