TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng bản 9.17: Dr. Mundo lại nổi lên

1157

Meta vị trí Đi Rừng dạo gần đây không có nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự, nhưng cũng vẫn có một vài cái tên mới lạ mà chúng ta cần nắm bắt đó. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker divider

Lee-Sin-Final-Portrait

Lee Sin luôn chiếm giữ ngôi đầu về tỉ lệ chọn ở vị trí Đi Rừng rồi, nên sẽ chẳng có gì mới mẻ với vị tướng này đâu. Hiện giờ đang có 2 lối sử dụng ngọc cho Lee Sin, hoặc là Sốc Điện để ám sát kẻ địch một cách nhanh chóng, hoặc lấy Chinh Phục để đối đầu với những vị tướng trâu bò và cần đánh nhau tay đôi với đối thủ trong một quãng thời gian dài.

avatar-lee-sin

Lee Sin thì lúc nào cũng hot bất chấp meta rồi

Không có kèo đối đầu nào gọi là quá khó dành cho Lee Sin, chỉ cần người chơi biết tận dụng sức mạnh của Thầy Tu Mù để đi gank hay cướp rừng hợp lý thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy mà thôi.

heading_jarvan_IV

Khi mà nhiều tướng khác đi bị giảm sức mạnh thì bỗng nhiên Jarvan lại xuất hiện trở lại để thế chỗ. Thực chất đợt giảm sức mạnh ở bản 9.9 cũng không đến nỗi quá nặng khi thứ đáng kể nhất mà Jarvan mất đi chỉ là lớp khiên theo phần trăm máu tới từ chiêu W mà thôi. Để dùng Jarvan leo hạng thì bạn cứ tận dụng cặp trang bị quen thuộc Phù Phép Chiến Binh và Rìu Đen để có một đống SMCK cũng như giảm thời gian hồi chiêu là được.

avatar-jarvan

Jarvan vẫn ở mức chơi được, và vị tướng này cũng dễ phát huy hiệu quả ở mọi bậc xếp hạng

Elise-Final-Portrait

Xét về sức mạnh thì Elise đang vượt trội hơn một chút so với 2 tên Đấu Sĩ vừa kể ở trên, nhưng tỉ lệ chọn của vị tướng này thì vẫn thấp hơn một chút xíu. Đợt tăng sức mạnh trong mùa giải này đã giúp Elise dễ dàng trở lại những trận xếp hạng và thậm chí cả trong đấu trường chuyên nghiệp. Với đà này, chắc chắn Elise sẽ là một con bài quen thuộc trong CKTG 2019 này thôi.

loadYouTube();

Xem nhẹ tí Trung Nhền Nhện để giải trí nào

sylas-portrait

Sylas đã bị giảm sức mạnh hết nước hết cái, thậm chí chiêu Q của hắn cũng bị giảm tới 45% sát thương lên quái nhưng vị tướng này vẫn xuất hiện khá nhiều trong khu rừng. Nếu chấp nhận được việc tốc độ dọn quái không còn tốt như hồi đầu, thì bạn vẫn có thể thoải mái dùng Sylas Đi Rừng vì hắn ta vẫn có khả năng đi gank cực tốt bằng bộ kĩ năng cơ động và đa dụng của mình.

avatar-sylas

Sylas Đi Rừng không còn khỏe nhưng vẫn có khá nhiều người sử dụng

heading_drmundo portrait

Vị tướng mới nổi lên trong quãng thời gian vừa qua chính là Dr. Mundo. Đợt tăng sức mạnh ở bản 9.16 trước là khá đáng kể, hi mà Mundo đã có 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp W, thay vì từ 10%-30% theo từng cấp chiêu thức như trước kia, nhờ đó mà hắn ta dễ dàng thi đấu hơn khá nhiều. Chiêu E của Mundo dù đã có thời gian hồi chiêu khá ngắn nhưng việc được giảm thêm thời gian hồi cũng sẽ giúp cho hắn ta gây sát thương đánh tay mạnh hơn. Khả năng dọn rừng của Mundo là khá tốt khi cả 3 chiêu thức của hắn đều gây sát thương khá mạnh đó nha.

Dr.-Mundo-by-Qing-Ye-HD-Wallpaper-Background-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol

Nghe nói Dr. Mundo Đi Rừng đang hot

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng Đi Rừng được ưa chuộng bản 9.17: Dr. Mundo lại nổi lên
Đánh giá bài viết này!!!