TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.7: Gangplank và Miss Fortune cùng lên thớt

890

Sau một phiên bản của mùa giải mới thì Riot đã bắt đầu đưa ra những chỉnh sửa để mọi thứ trở nên cân bằng hơn, và nhiều tướng gánh đội mạnh ở phiên bản trước thì nay đã lập tức ăn nerf.

crest-darker-divider

Miss-Fortune-Final-Portrait

Miss Fortune có lẽ là tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất trong phiên bản này, cũng phải thôi vì trước kia chỉ cần con Miss Fortune 1 sao là đã đủ để thổi bay cả đội hình địch chỉ bằng một lần dùng kĩ năng rồi mà. Cô nàng này đã bị tăng thêm 25 năng lượng tối đa, cùng với đó là sát thương chiêu thức của cô cũng bị giảm từ 70%/90%/999% xuống 60%/80%/999% khiến cho khả năng gánh đội của Miss Fortune kém hơn trước kia khá nhiều. Một điểm trừ nho nhỏ nữa là tốc đánh của Miss Fortune cũng bị giảm nhẹ, nó sẽ làm quá trình tích lại năng lượng của Miss Fortune chậm đi cũng như khiến cô gây ít sát thương hơn nếu sử dụng trong đội hình Pháo Thủ.

7d126c2c41a44b05899c413d4e1c4dab--lol-leagues-miss-fortune

Miss Fortune đã bị giảm sức mạnh, nhưng điều đó là cần thiết để trận đấu trở nên cân bằng hơn

Gangplank-Final-Champion-Portrait

Người đồng đội trong tộc Ngoại Binh của Miss Fortune là Gangplank cũng đã bị giảm sức mạnh theo. Thay đổi của Gangplank cũng khá giống với Miss Fortune khi năng lượng tổng của hắn ta bị tăng thêm 25, còn sát thương kĩ năng thì giảm khá đáng kể từ 650/850/9001 xuống 450/600/9001. Dù thay đổi này là cần thiết khi mà khả năng gây sát thương của Gangplank quá ghê, nhưng có vẻ như nó cũng hơi nặng tay khi Gangplank là một vị tướng cận chiến và thường xuyên phải có vị trí đứng nguy hiểm hơn Miss Fortune rất nhiều, thậm chí có lúc chết rồi vẫn chưa được dùng chiêu ấy chứ.

Nen Gangplank

Gangplank cần khá nhiều đồ đạc để có thể khỏe

heading_aurelion_sol

Hầu hết các tướng 5 tiền đều đã bị Riot giảm sức mạnh ở bản 10.7 này, và rồng thần cũng là một trong số đó. Lượng sát thương kĩ năng của Aurelion Sol bị giảm từ 120/175/750 xuống 100/150/750, và nên nhớ rằng những chiếc máy bay của hắn ta còn cộng dồn ngày một nhiều lên nên lượng sát thương mất đi sẽ là cấp số cộng đấy. Nhưng có một điểm đáng quan tâm đó là những máy bay của Aurelion Sol giờ sẽ bay ngẫu nhiên nên có thể gây sát thương ra dàn sau của địch, chứ không còn ưu tiên những mục tiêu ở gần như trước.

aurelion-sol

Aurelion Sol vẫn là một vị tướng gánh đội khá mạnh dù đã bị giảm bớt sát thương

Ezreal-Final-Portrait

Dù là tướng 3 tiền nhưng Ezreal cũng tỏ ra khá mạnh trong giai đoạn đầu trận, và chỉ cần một tên Ezreal một sao bắn chiêu một phát thôi cũng đã thay đổi cục diện cả lượt đấu rồi. Ezreal đã bị tăng năng lượng tổng và giảm năng lượng khởi đầu để kẻ địch còn có cơ hội dùng chiêu một lần chứ không bị tăng năng lượng tiêu hao quá sớm. Sát thương kĩ năng của Ezreal cũng bị giảm mạnh từ 250/350/700 xuống 200/300/600 nữa.

avatar-ezreal

Nhiều lúc bị con Ezreal 1 sao bắn nổ cả team mà giật mình

heading_ekko portrait

Vị tướng lỗi roll mãi không bao giờ ra là Ekko “chẳng hiểu sao” cũng bị giảm sức mạnh ở bản này. Đùa thôi, thực ra với khả năng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trên bản đồ và lại còn ngưng đọng mọi thứ lại thì rõ ràng Ekko là một vị tướng khá vô đối. Sát thương của Ekko bị giảm đi một chút từ 250/450/2000 xuống 225/400/2000 để hắn ta không one shot hàng loạt mục tiêu cùng lúc ghê như trước.

avatar-ekko

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.7: Gangplank và Miss Fortune cùng lên thớt
Đánh giá bài viết này!!!