TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh tại bản 9.11: Jayce hết đường lộng hành

12

Có rất nhiều tướng lỗi trong đấu trường chuyên nghiệp ở những phiên bản vừa qua đã bị giảm sức mạnh khi bản 9.11 được tung ra, và hãy cùng xem những kẻ đen đủi này là ai?

crest-darker divider

akali-portrait

Akali tiếp tục chứng minh mình là con ghẻ của Riot khi cô lại bị giảm sức mạnh ở bản 9.11 này. Nội tại của Akali đã bị giảm lượng hồi năng hồi phục đi ở cuối trận nên những pha combo của cô sẽ bị ngắt quãng thêm một chút. Nhưng quan trọng hơn chính là việc nó còn mất đi 30% tỉ lệ SMCK cộng thêm và 20% tỉ lệ SMPT, và nó chắc chắn là giảm sức mạnh trực tiếp Akali ngay từ khi cô lên trang bị đầu tiên là Kiếm Súng Hextech. Khả năng dồn sát thương bị giảm thê thảm, liệu một Sát Thủ như Akali còn được ai ưa chuộng nữa không?

avatar-akali

Akali giờ khó dồn sát thương hơn rồi

galio-reword-portrait-Chau

Galio Hỗ Trợ cuối cùng cũng đã bị giảm sức mạnh, đây cũng là một vị tướng mà cứ bị giảm sức mạnh ở vị trí này thì lại nhảy sang vị trí khác chơi nên hắn cũng đã khiến Riot cực kì đau đầu. Sát thương cơ bản của W và E đều bị giảm đi một cách đáng kể, và nó khiến cho vị tướng này không còn vừa có cả đống khống chế vừa dồn sát thương siêu mạnh dù chỉ là một vị tướng Hỗ Trợ.

avatar-galio

Xem Galio Hỗ Trợ mãi cũng chán rồi

Karthus-Final-Portrait

Lúc mới cập nhật bản 9.11 là Karthus còn bị giảm cả 10% tỉ lệ SMPT của chiêu cuối cơ, nhưng rồi thì Riot cũng thấy điều đó hơi nặng tay nên cuối cùng Thần Chết Tai Ương chỉ bị mất mỗi 50 sát thương ở tất cả các cấp của R thôi. Với thay đổi này thì vị thế của Karthus Đi Rừng sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều, và hắn ta vẫn có thể khiến các Xạ Thủ buông chuột ngay khi bật cái R của mình lên mà thôi.

Blood-Moon-Karthus-by-SuyeonByun-HD-Wallpaper-Fan-Art-Artwork-League-of-Legends-lol-1024x561

Đợt trước Phù Phép Thần Vọng được giảm giá nên Karthus chỉ bị chỉnh sửa để bù lại chút thôi mà

Rammus-Final-Portrait

Rammus Đi Rừng mới chỉ nổi lên tại rank Hàn trong một vài phiên bản gần đây những hắn cũng đã ngay lập tức bị Riot kìm hãm rồi. Tất cả đều đánh vào khả năng gây sát thương của Rammus, nội tại thì bị giảm SMCK để khiến hắn dọn rừng chậm hơn, còn chiêu cuối thì bị giảm mạnh sát thương mỗi giây ở cấp độ cuối nên kẻ địch càng dễ dàng để chạy thoát khỏi một vị tướng tù như Rammus. Có lẽ với những vị tướng lâu ngày mới trở nên hot như Rammus thì đáng nhẽ Riot nên nhẹ tay hơn một chút, có thể là chỉ giảm sức mạnh nhẹ trước một kĩ năng mà thôi.

avatar-rammus

Mới lộng hành được vài hôm thôi mà

Jayce-Final-Portrait

Jayce vẫn được coi là một vị tướng bá đạo trong quãng thời gian dài vừa qua, hắn ta xuất hiện nhan nhản ở đấu trường chuyên nghiệp lẫn những trận xếp hạng. Việc giảm sát thương cũng như tỉ lệ SMCK cộng thêm của chiêu Q sẽ khiến khả năng dồn sát thương của Jayce bị yếu đi đáng kể, nhưng thôi hãy để cho những vị tướng khác còn chơi chứ một combo Q – E đã mất nửa cây máu thì đánh sao.

loadYouTube();

Một dẫn chứng cho việc Jayce yếu

Các bạn nghĩ thế nào về những tướng này, hãy để lại bình luận nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh tại bản 9.11: Jayce hết đường lộng hành
Đánh giá bài viết này!!!