TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh ĐTCL bản 10.20: Zilean không thể tự dùng R lên mình

1068

Những chỉnh sửa giảm sức mạnh ở bản 10.20 này cũng là khá nhiều, khi mà Riot phải cân bằng lại mùa giải mới ngay lập tức để không còn những đội hình leo rank quá bá đạo nữa. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL bản 10.20 nhé!

crest-darker-divider

Zilean-Final-Portrait

Zilean là cái tên đáng để chúng ta chú ý nhất, khi mà hắn ta ở phiên bản mới ra mắt đã tỏ ra quá lỗi rồi vì chỉ cần một cú R là ngang với sức mạnh của 2 cái Giáp Thiên Thần, thậm chí mục tiêu sau đó còn được tăng tới 50% tốc đánh nữa. Ở phiên bản này thì Riot đã có một chỉnh sửa rất hợp lý khi cho Zilean không còn thể dùng R lên bản thân nữa, đồng nghĩa với việc nếu đối thủ hạ gục được Zilean là cũng cắt đứt chuỗi hồi sinh liên tục siêu đáng ghét. Cộng thêm đội hình Cuồng Giáo cũng bị giảm sức mạnh ở mức 6 và 9 thành viên, Zilean sẽ ít xuất hiện đi khá nhiều đó.

zilean__league_of_legends_fanart_by_dragonflamebg-d7fnxyu

Chỉnh sửa ngắn gọn nhưng đúng trọng tâm

Riven_heading portrait

Riven có lẽ là vị tướng 4 Vàng bá đạo nhất khi lên 3 sao vì cô vừa có khả năng tạo giáp dầy cộp khiến bản thân không thể bị hạ gục, vừa có chiêu thức tiếp cận đối thủ và gấy sát thương trên diện rộng. Riot ở phiên bản này cũng chỉ tập trung đánh vào sức mạnh của Riven ở 3 sao, khi cô bị giảm tận 250 giáp và sát thương kĩ năng ở cấp độ 3, còn sát thương cú Sóng Năng Lượng thì còn giảm tới 500 liền. Đội hình U Hồn cũng bị giảm nhẹ sức mạnh nữa, nên nhìn chung thì Riven sẽ ít xuất hiện đi nhiều đó.

avatar-riven

Riven 3 sao ăn nerf cũng nặng nha

Veigar-Final-Portrait

Tương tự như Riven, Veigar cũng là một con bài sừng sỏ hàng đầu khi lên 3 sao, hắn ta chỉ cần cầm cái Kiêm Súng Hextech vào là có thể tự tin cân cả thế giới luôn. Và đương nhiên, Veigar cũng bị chỉnh sửa một chút sức mạnh ở mức 3 sao, khi sát thương bị giảm từ 1150 xuống 1000 còn lượng SMPT mỗi khi hạ gục sẽ giảm từ 5 xuống 4. Nhìn chung thì đây vẫn là vị tướng cực kì đáng chơi, chỉ cần người dùng có được đồ chuẩn cho hắn ta là được. Đội hình Pháp Sư hiện cũng đang khỏe, nhưng nếu chơi Veigar thì bạn cũng chỉ cần 3 Pháp Sư là đủ và dành slot cho những tướng chống chịu thì hơn.

veigar-1

Chỉ cần đồ đạc chuẩn thôi là Veigar cân tất

Sett Sett

Đại ca Sett ở phiên bản trước có những có đấm phát chết luôn cả đội hình hơi bá đạo quá, thế nên hắn ta cũng đã bị nerf khá nặng tay ở phiên bản này. Năng lượng khởi đầu cũng như năng lượng tổng của Sett bị tăng từ 50/125 lên 70/175, khiến cho hắn ta giờ đây rất khó khăn mới dùng được chiêu thức mà nếu bị dính hiệu ứng tăng năng lượng tiêu hao thì đúng là toang hết chỗ nói. Trừ khi bạn có dự định chơi tận 6 hoặc 8 Đấu Sĩ, còn nếu không thì nên dồn đồ cho những vị tướng khác chứ Sett giờ đây quá mất thời gian để tích năng lượng và có những tình huống chưa kịp dùng chiêu thì hắn đã quay ra góc đứng chống đẩy mất sạch năng luôn.

sett-splash

Dồn đồ cho Sett mà hắn chưa dùng được chiêu đã quay ngoắt đi chống đẩy rồi thì cũng tức anh ách

Gosu.Katie
Hello, World!