TOP 5 trang bị bá đạo nhất cho hệ Xạ Thủ trong Đấu Trường Chân Lý

2492

Hệ Xạ Thủ đã không còn siêu bá đạo như hồi mới ra, nhưng họ vẫn là một hệ rất đang sử dụng nhờ vào nguồn sát thương trên diện rộng mạnh và liên tục. Cộng thêm việc Jinx sắp xuất hiện để có đội hình 6 Xạ Thủ, chắc chắn rằng các bạn sẽ nên biết thêm về các món trang bị hay ho cho Xạ Thủ đó.

divider-crest

Cursed Blade Kiếm Cong

Trang bị này đã bị giảm tỉ lệ từ 25% xuống 20%, một phần cũng là do các Xạ Thủ quá bá đạo nhưng nó lại có thêm khả năng mới là giảm tướng địch xuống tận 0 sao bé như con kiến nên vẫn quá ổn. Nếu may mắn thì chỉ trong nháy mắt Xạ Thủ của bạn có thể biến cả dàn tướng phía trên của địch bị giảm sao đó.

loadYouTube();

Kiếm Cong là một món trang bị rất cần thiết của Xạ Thủ

Sword_Breaker_item Gươm Tàn Phá

Khả năng bắn lan của Xạ Thủ cũng áp dụng hiệu ứng Gươm Tàn Phá lên những mục tiêu phụ, vì thế nên nó sẽ cực kì lợi hại. Nếu đủ may mắn thì bạn có thể giải giới tới 3 kẻ địch cùng một lúc, hãy tượng tượng đối thủ có 3 con Kiếm Khách mà chỉ được đứng im như tượng thì thú vị đến mức nào. Hiệu ứng giải giới thực chất bắt nguồn từ chiêu R của Irelia, nhưng sau đó đã bị xóa bỏ vì quá bá đạo và chưa xuất hiện lại trong Summoner’s Rift nhưng đã có mặt trong Đấu Trường Chân Lý rồi.

avatar-tristana

Các Xạ Thủ rất cần Gươm Tàn Phá nha

Hush Dao Tĩnh Lặng

Tương tự như Gươm Tàn Phá, Dao Tĩnh Lặng lại giúp câm lặng kẻ địch trên diện rộng. Cả 2 trang bị vừa kể đều có công thức hợp thành từ Áo Choàng Bạc, nên hãy ưu tiên lấy trang bị này trong những vòng đi chợ, hoặc để dành nó cho các Xạ Thủ nếu có sẵn nhé. Ngoài ra, công thức Dao Tĩnh Lặng còn có một cái Nước Mắt Nữ Thần nên đẹp nhất sẽ là để cho những tướng cần năng lượng như Lucian, Miss Fortune hoặc thậm chí cả Gangplank nữa.

loadYouTube();

Một nhắc nhở nhỏ cho anh em là Thùng Thuốc Súng của Gangplank cũng áp dụng được hiệu ứng đòn đánh, cũng có nghĩa là kích hoạt được tất cả các trang bị hay ho này đó

Red_BramblebackSquare Bùa Đỏ

Đây thực chất là một món trang bị sát thương quan trọng nhất cho Xạ Thủ, vì nó sẽ giúp họ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch trên diện rộng siêu bá đạo. Hãy ưu tiên Bùa Đỏ cùng Kiếm Cong trước, còn những trang bị khác thì cũng hãy ưu tiên sau nhé. Thường thì Bùa Đỏ nên để cho tên Lucian, vì hắn ta có thể chạy nhảy lung tung và gây hiệu ứng đốt được lên nhiều mục tiêu kể cả ở dàn sau của kẻ địch, còn đứng yên bắn một vài kẻ địch cố định thì nó cũng chẳng được cộng dồn.

loadYouTube();

Lucian cầm Bùa Đỏ là chuẩn bài nhất rồi

Guom vua vo danh Gươm Của Vua Vô Danh

Đội hình kết hợp hoàn hảo nhất với Xạ Thủ đương nhiên sẽ là Kiếm Khách, vì trước hết là có tên Gangplank sở hữu đủ 2 hệ rồi và khả năng dồn sát thương chết kẻ địch của họ cũng đều rất ghê. Gươm Của Vua Vô Danh sẽ giúp dễ dàng kích hoạt được đội hình 6 Kiếm Khách hơn, ngoài ra vị tướng Xạ Thủ nào mà có được trang bị này cũng sẽ có khả năng bắn nhiều mục tiêu và còn siêu nhanh nữa.

loadYouTube();

Nên cho tướng Xạ Thủ nào đã có những món đồ kể trên đeo thêm Gươm Vô Danh nhé

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các bạn nghĩ thế nào về những trang bị kể trên?

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 trang bị bá đạo nhất cho hệ Xạ Thủ trong Đấu Trường Chân Lý
Đánh giá bài viết này!!!