TOP 4 tướng Đường Giữa được ưa chuộng bản 9.10: Sylas vẫn chưa hết nóng

2848

Meta Đường Giữa hiện nay không quá đa dạng về tướng, vì thế quanh đi quẩn lại vẫn toàn là những cái tên đã quá quen thuộc. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng Đường Giữa được ưa chuộng nhất ở bản 9.10 nhé!

crest-darker divider

sylas-portrait

Sylas là hot pick từ đấu trường chuyên nghiệp cho tới cả những trận đấu xếp hạng. Bộ kĩ năng của Sylas được đánh giá là không quá khó sử dụng dù rằng nó có hơi nhiều kĩ năng định hướng và còn phải kết hợp cùng với những đòn đánh thường nhiều. Dù lên toàn đồ SMPT thì khả năng chống chịu của Sylas vẫn cực ổn khi hắn ta có cả tạo giáp và hồi máu, đây cũng là điểm vượt trội của Sylas mà hiếm vị tướng Đường Giữa nào khác có được. Quan trọng hơn cả, Sylas còn là một vị tướng cơ động với khả năng lướt qua lướt lại đến chóng cả mặt từ W, E và đôi khi là cả chiêu cuối nữa.

avatar-sylas

Sylas dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng cũng chỉ để xóa bỏ lối chơi đỡ đòn quá lỗi mà thôi

Yasuo-Final-Portrait

Yasuo hiện nay đã chuyển hẳn sang lên Dao Điện Statikk vì khả năng dồn sát thương của trang bị này quá ghê gớm, trong khi đó trang bị tủ cũ là Ma Vũ Song Kiếm thì lại mất đi khả năng tay đôi mạnh mẽ nên đã bị bỏ xó. Thay vào đó, Yasuo về sau sẽ lên Móng Vuốt Sterak để có khả năng tạo giáp giống hệt như cái Ma Vũ Song Kiếm phiên bản hiện tại, nên có thể nói đây là lối lên đồ công thủ khá toàn diện.

loadYouTube();

Dồn sát thương cực ghê luôn

Ahri-Final-Portrait

Ahri phong cách Nâng Cấp Băng Giá đang xu thế ở khu vực Đường Giữa, dù rằng lối chơi này đã xuất hiện khá lâu nhưng phải đến thời gian gần đây nó mới thực sự hot. Nhờ có khả năng làm chậm tốt từ viên ngọc này mà những kĩ năng định hướng của Ahri đã dễ dàng trúng đích hơn, nhất là chiêu E để rồi sau đó Ahri có dồn combo một cách chuẩn xác hơn. Lối chơi này đang có tỉ lệ thắng khá cao, và nếu ai là fan của nàng cáo thì hãy tận dụng sớm vì có thể Riot sẽ tìm cách giảm sức mạnh Ahri đó.

avatar-ahri

Ahri đang khỏe nè anh em

Zed-Final-Portrait

Zed chưa bao giờ hết hot ở những trận đấu thường lẫn xếp hạng, hắn ta thậm chí còn luôn đứng đầu cả danh sách cấm lẫn chọn luôn. Một thay đổi về ngọc khiến Zed càng trở nên hot gần đây đó là việc viên ngọc Thợ Săn Tối Thượng còn được tăng lượng giảm hồi chiêu cuối lên tới 25% liền. Với full 45% giảm thời gian hồi chiêu cộng thêm cả lượng 25% hồi chiêu cuối đến từ viên ngọc Thú Săn Mồi này thì Zed sẽ chỉ mất khoảng hơn 20 giây là đã có thể dùng chiêu cuối rồi. Với con số thần tốc này thì Zed sẽ trở thành một sát thủ đáng sợ bậc nhất trong giai đoạn cuối trận với lối chơi khó lường và đầy khát máu.

Zed_GalaxySlayerSkin

Kẻ địch mà cứ thích đi lẻ thì xác địch là bỏ mạng với Zed về cuối trận nhé

divider 2

Các bạn có muốn bổ sung thêm vị tướng Đường Giữa khác vào danh sách đầy những tướng “ung thư” này không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 4 tướng Đường Giữa được ưa chuộng bản 9.10: Sylas vẫn chưa hết nóng
Đánh giá bài viết này!!!