TOP 4 tướng được tăng sức mạnh ở bản 11.6: Xin Zhao được nâng cấp

1157

Tiếp tục là một đợt tăng sức mạnh của Riot lên những vị tướng có cơ hội xuất hiện nhiều trong meta sắp tới, dù không có nhiều cái tên được chỉnh sửa nhưng chắc chắn là cũng có những vị tướng đáng chú ý đủ để chúng ta phải quan tâm tới đó.

crest-darker-divider

akali-portrait

Có khá nhiều ý kiến trái chiều về những chỉnh sửa ở bản 11.6 này của Akali và cho rằng cô còn bị giảm nhiều hơn tăng, nhưng so sánh một cách công bằng thì Akali ở phiên bản 11.6 này vẫn dễ chơi hơi trước. Những thay đổi đáng chú ý nhất chủ yếu liên quan đến nội năng, nội tại của cô đã bị bỏ hồi phục nội năng nhưng chiêu Q thì cũng được giảm nội năng về cấp độ cuối và cả chiêu W giờ còn tăng thêm 80 nội năng khi kích hoạt, thay đổi này giúp những người chơi mới cũng có thể làm quen được với Akali mà không cần phải kích hoạt được nội tại liên tục.

avatar-akali

Điểm trừ là chiêu Q bị tăng một chút nội năng tiêu hao ở cấp đầu tiên nhưng nó cũng không đáng lo lắm nhỉ

Hai chiêu thức E và R thì đều được tăng cả sát thương cơ bản lẫn có thêm tỉ lệ SMPT, thậm chí chiêu cuối còn được đổi sang sát thương phép để cô có thể tận dụng những món đồ xuyên kháng.

heading_xinzhao portrait

Xin Zhao cũng có thể nói là được một đợt làm lại nhè nhẹ ở phiên bản 11.6 này. Những chỉnh sửa tăng sức mạnh chủ yếu nhằm vào chiêu W với việc nó được giảm thời gian hồi, tăng tầm với tốc độ đâm và còn làm lộ diện tướng địch và quái. Một chút chỉnh sửa nữa đó là chiêu thức này còn được tăng sát thương dựa theo tỉ lệ chí mạng, giúp mở rộng lối lên đồ cho Xin Zhao. Chiêu E của Xin Zhao còn được tăng tầm sử dụng cực xa lên những kẻ địch bị hắn Thách Đấu, giúp độ cơ động của vị tướng này lên tầm cao mới.

Xin_Zhao_VisceroSkin

Xin Zhao ở phiên bản này siêu cơ động nha

sylas-portrait

Sylas thì được gọi là buff nhẹ chứ cũng chưa giúp hắn ta vượt trội hơn hẳn. Chiêu W của Sylas được giảm cả hồi chiêu lẫn năng lượng tiêu hao, nhưng cũng mất đi 5% tỉ lệ với SMPT so với trước kia. Nội tại của Sylas thì được tăng khá nhiều tốc đánh cộng thêm từ 80% lên 125%, mở ra lối chơi Sylas on-hit hoặc ít nhất thì cũng giúp vị tướng này tích Chinh Phục nhanh hơn một chút hay thậm chí là đưa Sylas vào vị trí Đi Rừng.

avatar-sylas

Sylas buff nhẹ thôi chứ không lại lỗi quá

Volibear-Final-Portrait

Chú gấu Volibear này vừa có một chỉnh sửa nhè nhẹ nhưng cũng đủ để mở ra lối chơi mới đó là Volibear Đi Rừng. Cụ thể hơn thì chiêu W của hắn ta giờ đã không còn bị giảm một nửa khả năng hồi máu lên quái rừng Bị Thương. Thêm nữa là sát thương giới hạn của E cũng tăng từ 150/300/450/600/750 lên thành 750 ở mọi cấp, và đương nhiên thay đổi này cũng sẽ giúp Volibear farm quái rừng nhanh hơn rất nhiều dù chỉ cộng vào 1 điểm của chiêu E vì nó cũng gây sát thương theo phần trăm máu và giới hạn lên tới 750 liền.

Ở thời điểm hiện tại thì một vị tướng tù như Udyr cũng có thể trở thành thần rừng, vậy thì chẳng có lí do gì mà một Volibear đã được làm lại có đủ chiêu thức khống chế lẫn độ cơ động lại không cạnh tranh được vị trí này.

zoe-zhu-volibear

Thay đổi giúp Volibear chen chân vào Đi Rừng

Gosu.Katie
Hello, World!