TOP 4 tướng được tăng sức mạnh bản 10.24: Amumu ngay lập tức lên thớt

3916

Sau phiên bản đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2021 với nhiều vị tướng bá đạo xuất hiện thì tại bản 10.24 này họ đã bắt đầu công cuộc giảm sức mạnh của những cái tên đó. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

crest-darker-divider

heading_Amumu portrait

Đã lâu lắm rồi Amumu mới hot như vậy, nhưng lần này thì không phải vì những chỉnh sửa hợp lý cho Amumu mà do vị tướng này tận dụng quá tốt trang bị mới Khiên Thái Dương. Bản thân Amumu đã có chiêu W đốt máu cũng rất đau rồi, và nội tại của hắn ta cũng gia tăng được thêm cả lượng sát thương khổng lồ tới từ trang bị đó nữa khiến cho đây là vị tướng Đỡ Đòn tốt nhất có thể sử dụng được Khiên Thái Dương. Cộng thêm việc cực kì trâu bò và có khả năng dọn rừng tốt cũng như sở hữu những chiêu thức khống chế siêu mạnh, Amumu đã trở thành top tier trong khu rừng ở phiên bản vừa rồi.

loadYouTube();

Khó tìm được vị tướng nào solo Baron ở phút 20 được như Amumu

Giờ đây thì Amumu đã ăn nerf rất nặng ở bản 10.24, đầu tiên là chiêu W bị giảm sát thương cơ bản lẫn tỉ lệ với SMPT. Đến giữa phiên bản thì Amumu có thêm một đợt hot fix, năng lượng theo cấp của Amumu giảm đi 20 liền, sát thương E với thời gian choáng của R cũng ít đi khiến cho Amumu trở nên khá thê thảm.

heading_hecarim

Một vị tướng Đi Rừng khác cũng tỏ ra khá khỏe ở meta hiện tại là Hecarim cũng đã lên thớt. Chú ngựa chứng này đã bị giảm tỉ lệ chuyển đổi tốc độ di chuyển sang SMCK của nội tại đi một chút, ngoài ra thì E của Hecarim cũng mất thêm 10% tốc độ di chuyển ở mức tối đa. Những thay đổi này đều sẽ khiến khả năng gây sát thương của Hecarim bị yếu đi kha khá nhất là trong những cú dồn sát thương bằng E, nhưng dù sao thì đây vẫn là một tướng khỏe ở thời điểm hiện tại.

hecarim

Chưa kịp tận dụng sức mạnh của Hecarim thì đã ăn nerf rồi

Kayle_heading portrait

Kayle có vẻ như hơi được buff quá đà ở phiên bản trước, vì thế nên Riot bắt đầu kìm hãm lại vị tướng này. Tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại đã bị giảm từ 2% xuống 1% mỗi 100 SMPT, khiến Kayle không thể tăng tiến ngưỡng sức mạnh đột phá như trước. Kayle cũng đang có lối chơi khá thú vị với việc lên Nanh Nashor đầu tiên và để món trang bị Thần Thoại Trượng Ác Thần thứ 2 để gia tăng sức mạnh trong những giao tranh kéo dài.

avatar-kayle

Kayle đang có lối lên đồ hoàn toàn mới tại Tiền Mùa Giải 2021

Samira

Cuối cùng thì vị tướng Xạ Thủ siêu lỗi Samira cũng đã lên thớt, nhưng những thay đổi này nhìn chung cũng chưa đến mức quá nặng nề. Sát thương cộng thêm cận chiến bị giảm nhẹ từ 10% SMCK xuống 7,5% SMCK, và ngoài ra tầm lướt lên những mục tiêu bị bất động cũng giảm khá mạnh ở những cấp độ đầu để hạn chế sự cơ động của Samira  trong giai đoạn đi đường. Nhưng cũng phải nói rằng Samira có những món đồ quá bá đạo ở Tiền Mùa Giải này, đặc biệt là chiếc Nỏ Tử Thần giúp cô thoải mái xông pha vào giao tranh với khả năng tạo lá chắn và hút máu siêu bá đạo.

avatar-samira

Samira cũng là tướng tận dụng những trang bị mới tốt

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 4 tướng được tăng sức mạnh bản 10.24: Amumu ngay lập tức lên thớt
Đánh giá bài viết này!!!