TOP 4 tướng bị giảm sức mạnh bản 10.22: Lulu bị giảm sát thương nặng

3026

Số lượng vị tướng bị giảm sức mạnh ở bản 10.22 này không phải quá nhiều, nhưng đây cũng là những cái tên khá nổi tiếng và bạn cần quan tâm đó. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết nhé!

crest-darker-divider

Karthus-Final-Portrait

Ca sĩ cô hồn một lần nữa bị giảm sức mạnh, khi mà ở phiên bản này ca sĩ hàng xịn là Seraphine cũng đã ra mắt. Karthus bị giảm đi 5 sát thương cơ bản của Q ở mọi cấp, cũng không phải là thay đổi gì đó quá chí mạng nhưng với một chiêu thức dạng spam liên tục và khó trúng đích thì đây cũng đã là tổn thất khá nhiều sát thương rồi. Liệu meta sắp tới có còn nhen nhóm được ai sử dụng Karthus Đi Rừng hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

avatar-karthus

Karthus dạo gần đây ăn nerf hơi lắm nha

Heading_lulu portrait

Lulu là vị tướng bị giảm sức mạnh khá nặng ở phiên bản này, khi mà chiêu Q của cô đã mất đi khá nhiều sát thương và ở cấp độ 5 của chiêu thức thì nó còn mất tới 40 sát thương cơ bản so với trước kia. Rõ ràng Lulu đi Đường Trên vẫn đang tỏ ra rất khó chịu nên Riot buộc lòng phải giảm sức mạnh chiêu thức dọn dẹp lính chính của Lulu. Và với đợt nerf này, kể cả những người chơi Lulu Hỗ Trợ chân chính cũng bị ảnh hưởng khi khả năng cấu rỉa cũng như gây sát thương của họ đã bị ảnh hưởng tới khá nhiều. Không biết rằng sắp tới Lulu có còn đi được vị trí nào không hay biến mất tiêu khỏi đấu trường công lý đây.

na-young-lee-bittersweetlulu

Cú nerf khá nặng của Lulu nha

Samira

Cô nàng Xạ Thủ mới này tỏ ra không quá lỗi cho lắm vì dù sao lối chơi của cô cũng yêu cầu phải lao vào xả sát thương chứ không chỉ đứng xa giữ vị trí như các vị tướng khác, đó cũng đã là một sự hi sinh to lớn rồi. Samira ở phiên bản này cũng chỉ bị giảm sức mạnh nhẹ nhàng, cô mất đi 2 SMCK và 2 giáp cơ bản để khiến giai đoạn đi đường vất vả thêm đôi chút mà thôi. Với những ai thích lối chơi hổ báo mà lại phải đi vị trí Xạ Thủ thì đây vẫn là con bài tuyệt vời để lựa chọn ở meta hiện tại.

avatar-samira

Samira vẫn khỏe lắm nha

heading_zed portrait

Zed cũng là vị tướng bị giảm sức mạnh khá đáng kể ở phiên bản này. Khả năng gây sát thương cũng như dọn lính của Zed phụ thuộc rất nhiều vào các chiêu thức, vậy mà giờ đây chiêu E của hắn ta đã mất đi tận 20 sát thương ở cấp độ 5. Thay đổi này không chỉ làm ảnh hưởng tới khả năng cấu rỉa cũng như dồn sát thương lên người tướng địch, mà cũng khiến những đợt đẩy lính của Zed trở nên khổ sở hơn khá nhiều.

avatar-zed

Mất 20 sát thương của chiêu thức quan trọng cũng là một thiệt thòi đối với tướng sát thủ như Zed

Gosu.Katie
Hello, World!
Rate this post
Rate this post