Top 4 gMO nhập vai vừa Big Update khiến game thủ Việt phát cuồng

8099

Tháng 7 là thời điểm thị trường game rơi vào ‘vùng trũng’ khi không có nhiều game mới ra mắt. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều game đã ra mắt thu hút được sự chú ý của cộng đồng với update và các event hot. Dưới đây là 4 gợi ý cho các fan của thể loại RPG trong tháng 7 này.

Adventures of Mana

Là một tựa game kinh điển dưới mái nhà Square Enix, Adventures of Mana vừa kỷ niệm 25 năm phát hành bằng update mới hồi cuối tháng 6 với rất nhiều chỉnh sửa làm hài lòng người chơi.

top-4-gmo-nhap-vai-vua-big-update-khien-game-thu-viet-phat-cuong-1-compressed

Khác với dòng game con cưng Final Fantasy, dòng game Mana đi theo hướng hành động nhập vai và Adventures of Mana cũng không phải một ngoại lệ. Đây là phiên bản remake những gì tinh túy nhất của dòng game này với đồ họa chuyển sang nền 3D cùng một tập hợp các bản nhạc nền mới cực chất.

Tải bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.adventures&hl=en
Tải bản iOS: https://itunes.apple.com/us/app/adventures-of-mana/id1048629983?mt=8

Order & Chaos Online

Mặc dù đã ra mắt phiên bản hai, Order & Chaos Online vẫn được nhà phát triển Gameloft quan tâm và vừa tung ra bản cập nhật kỷ niệm 5 năm phát hành.

top-4-gmo-nhap-vai-vua-big-update-khien-game-thu-viet-phat-cuong-2-compressed

Bữa đại tiệc này sẽ bắt đầu với những món quà độc đáo dành tặng tất cả người chơi cùng các nhiệm vụ, hệ thống dungeon đặc biệt, trang bị huyền thoại cũng như kỹ năng hoàn toàn mới.

Tải bản iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/order-chaos-online/id414664715?mt=8&ign-mpt=uo%3D4
Tải bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftMMHM&hl=en

Angry Birds Epic RPG

Thương hiệu Angry Bird được biết đến trên toàn cầu với gameplay bắn tọa độ nổi tiếng. Tuy nhiên, khi rẽ sang các hướng khác, chẳng hạn như nhập vai, Angry Birds vẫn tạo được tiếng vang lớn.

top-4-gmo-nhap-vai-vua-big-update-khien-game-thu-viet-phat-cuong-3-compressed

Bản cập nhật hồi đầu tháng 7 này vừa bổ sung thêm các màn chơi mới, cập nhật event và bảng xếp hạng mới cùng nhiều chỉnh sửa khác để hoàn thiện trò chơi.

Tải bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.gold&hl=en

Đồ Sát 2

Sau hai tháng ra mắt, Đồ Sát 2 đã khai mở được 60 máy chủ và tiếp tục chiêu đãi người chơi bằng bản Big Update cực chất mang tên Thông Thiên Thánh Linh. Đến với bản cập nhật này, game thủ sẽ được khoác lên mình những bộ trang phục mới bắt mắt cùng nhiều trang bị hoàng kim và các phần thưởng có giá trị săn được ở 40 tầng tháp Thông Thiên.

top-4-gmo-nhap-vai-vua-big-update-khien-game-thu-viet-phat-cuong-4-compressed

Với cốt lõi là PK không ngừng nghỉ, Đồ Sát 2 xây dựng một loạt những chiến trường rộng lớn như Võ lâm tranh bá, Hoàng thành tranh bá, Săn boss hoàng kim, PK liên server nhằm tạo nên những cuộc hỗn chiến lên tới cả nghìn người.

top-4-gmo-nhap-vai-vua-big-update-khien-game-thu-viet-phat-cuong-5-compressed

Ngoài ra, không như các game nhập vai thông thường, chiến trường, trang bị, và các hoạt động trong Đồ Sát 2 được thêm thắt nhiều yếu tố vô cùng kích thích. Phần hiệu ứng hình ảnh, đặc biệt là kỹ năng, trang bị, thú cưỡi và cánh được vẽ tay một cách tỉ mỉ chau chuốt nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hóa để chạy tốt trên các smartphone đời cũ.

Tham gia ngay server Viêm Ma vừa khai mở 9h sáng nay 06/07 tại http://dosat2.com/

Tải bản iOS: https://goo.gl/FjGlME
Tải bản Android: https://goo.gl/m4f121

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post