TOP 4 đội hình bá đạo nhất ĐTCL mùa 4: Thần Rừng, Cuồng Giáo thống trị

8811

ĐTCL mùa 4 đã chính thức cập bến, và nếu các bạn còn đang tò mò chưa biết chơi đội hình gì để leo xếp hạng tốt thì hãy cùng tham khảo bài viết nhé!

crest-darker-divider

Đấu Sĩ (Tinh Anh) + Thần Rừng

dau-si

Đây là đội hình cực kì dễ chơi khi mà bạn chẳng cần phải suy nghĩ gì nhiều trong đầu, chỉ cần thấy con tướng đấu sĩ nào là mua hết mà thôi. Nếu may mắn lên được một tướng Đấu Sĩ Tinh Anh, bạn sẽ có thể hoàn thiện đội hình 8 Đấu Sĩ và trở nên siêu trâu bò. Đội hình này cũng có những tướng trâu bò và gây sát thương cực lỗi như Sett, Nunu ngoài ra do còn có Thần Rừng nên rất dễ giữ máu trong giai đoạn đầu trận.

Khi mà giờ đây Sett vẫn đang là tướng lỗi và ai cũng sử dụng, đội hình 8 Đấu Sĩ này sẽ giúp cho Đại Ca của chúng ta thoải sức quăng quật trong giai đoạn cuối trận. Bạn có thể kẹp Ashe vào để lấy đủ thần rừng và thêm cả Thợ Săn cho Warwick, nhưng vị tướng này máu khá giấy nên nếu muốn dồn đồ cho cô thì phải suy nghĩ đó nha.

loadYouTube();

Thần Rừng + Đấu Sĩ

Đây thực chất chỉ là một phiên bản khác của đội hình đầu tiên kia, thay vì chơi 8 Đấu Sĩ thì có thể chỉ giữ ở 4 Đấu Sĩ và build đủ 6 Thần Rừng. Đội hình này bỏ bớt khả sự trâu bò của dàn trên, nhưng bù lại thì cả đội hình đều trâu ngang nhau và còn có khả năng hồi phục mạnh đến từ Ezreal cùng với hiệu ứng Mê Hoặc rất bá đạo vào cuối trận. Tuy nhiên để hoàn thiện được đội hình này thì bạn sẽ cần phải hóa Sett Thần Rừng, còn nếu không thì bỏ Lux đi và cho Veigar hoặc Hecarim vào thay thế.

 than-rung

Cuồng Giáo

Cũng như những đội hình Đấu Sĩ, Cuồng Giáo là một lựa chọn dễ chơi và không cần nghĩ nhiều khi bạn chỉ cần mua đủ 8 tướng Cuồng Giáo là được. Đội hình này cho khả năng giữ máu khá tốt vào giai đoạn đầu trận nhờ tên Galio siêu trâu bò, còn lượng sát thương thì chủ yếu nằm ở Kalista, Evelynn và cả Aatrox trong giai đoạn sau nữa. Đương nhiên để đạt được 9 Cuồng Giáo thì bạn cũng cần nhân phẩm khá tốt như lấy được một tướng Cuồng Giáo Tinh Anh và nâng lên cấp 8 để lấy cả Zilean nữa. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là một đội hình khỏe và dễ dàng lọt vào TOP 4 có điểm rồi.

Zilean

Hãy tận dụng Cuồng Giáo trước khi ăn nerf

Thiện Xạ +Tiên Phong + Bí Ẩn

Đây cũng là một đội hình siêu khỏe với khả năng quét sạch kẻ địch chỉ trong nháy mắt, nhưng nhược điểm của họ là quá nhiều tướng dàn sau máu giấy trong khi những tướng chống chịu ở trên cũng chưa đủ khỏe để đỡ được lượng sát thương quá lớn. Nhưng nếu bạn gặp Vayne, Jinx hay Teemo Tinh Anh Thiện Xạ đầu trận thì cũng hãy nghĩ ngay đến đội hình này vì nó khá dễ sử dụng và cũng chỉ sợ nhất gặp bè lũ Sát Thủ, Bóng Ma mà thôi. Lượng sát thương chính của đội hình này thường sẽ đến từ Jhin khi viên đạn thứ 4 của hắn cũng sẽ nảy lan ra những mục tiêu khác, còn nếu không có đồ chuẩn cho Jhin thì bạn cũng có thể nghĩ tới phương án roll Jinx hoặc Teemo lên 3 và làm chủ lực.

avatar-jhin

Nhược điểm của đội hình này là hơi bị giấy quá

Gosu.Katie
Hello, World!
Rate this post
Rate this post