Tổng hợp những game bắn cá trên ipad mới nhất

992

Hiện nay có một loại game rất thịnh hành, đó là game bắn cá được nhiều người lựa chọn. Vậy sao bạn không tải một game bắn cá trên ipad cho riêng mình. Với bài viết này chắc chắn bạn sẽ tìm ra được một game với thể loại cực mới này.

Danh sách game bắn cá trên ipad

1. Fishing Diary

Game Fishing Diary sẽ được ví như một cuốn nhật ký thường ngày ghi lại chuyến đi câu cá và hình ảnh những chú cá mà bạn đã bắt. Bạn sẽ được bắt được những chú cá đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại hoặc lựa chọn về cách bắt cá của mình. Bạn sẽ được trang bị đến 9 khẩu súng với sức mạng cùng tốc độ khác nhau và đương nhiên giá tiền cũng có sự chênh lệch. Đồ họa trên game cũng khá đặc sắc, cách chơi game cũng khá dễ khi bạn bắt đầu đấy.

game-ban-ca-tren-ipad-1

2. Happy Fisher

Trở thành ngư dân thành thạo cùng với Happy Fisher, với Happy Fisher bạn sẽ bắt đầu cuộc thám hiểm đại dương cùng vô vàng cảnh đẹp, săn những động vật biển. Có đến ba giao diện cho bạn lựa chọn, có nhiều loại cá màu sắc bắt mắt. Đương nhiên vũ khí sẽ là điều không thể bỏ qua, bạn được trang bị đến vũ khí bom laser mạnh mẽ giúp bạn bắt được nhiều loại cá trong một lần. Càng bắt được nhiều cá thì số tiền của bạn sẽ càng cao, hãy cùng lập thành tích nhé.

game-ban-ca-tren-ipad-2

3. Fish Hunter

Bạn không nên bỏ qua Fish Hunter, game bắn cá cho ipad với đồ họa cực đỉnh, sẽ được trải nghiệm game bắn cá độc đáo và cực thú vị. Làm thỏa mãn người chơi trong phần nhìn bởi đồ họa 3D cực đẹp cùng với phần âm thanh có nhiều lựa chọn để nghe được âm thanh của từng đợt sóng. Có đến 20 loại cá đặc biệt cùng hiệu ứng trả tiền độc đáo và vô số phần thưởng bất ngờ cho các bạn.

game-ban-ca-tren-ipad-3

4. Fishing Joy

Nếu bạn là một fan mê mẫn trò bắn cá tại siêu thị thì game Fishing Joy là một game bạn không nên bỏ qua. Ngoài việc săn bắt cá lấy điểm thì bạn cũng có thể thăm những loài sinh vật dưới biển lẫn nghe những âm thanh vui tai. Có đến 7 khẩu khẩu sứng khác nhau, mỗi loại có phạm vi bắn khác nhau. Bạn sẽ ăn điểm để nâng cấp súng lên tầng cao nhất để bắn được nhiều cá hơn. Đặc biệt với Fishing Joy bạn có thể chọn thi đấu với người khác, đây là một sự  khác biệt của game.

game-ban-ca-tren-ipad-4

5. Fishing Master

Fishing Master cũng giống như những loại game bắn cá khác, nhiệm vụ quan trọng là bạn sẽ bắt những chú cá đầy màu sắc kia. Bạn sẽ trở thành một ngư dân thực thụ khi tham gia hết 7 cấp độ trên game, có đến 13 loại cá khá nhau. Trên game có đồ họa vui tươi, sống động cùng với âm nhạc của game khá vui tai.

game-ban-ca-tren-ipad-5

Như vậy bạn đã có những game bắn cá trên ipad được nhiều sự lựa chọn nhất rồi đấy. Hãy chọn ra những game hay để bạn có thể trở thành ngư dân thật hoàn hảo hơn nhé.

Sau đây là game bắn súng online cho ipad cho các xạ thủ đây. Nếu bạn muốn tham gia game bắn súng mà chưa biết lựa chọn game phù hợp cho mình thì đây là những lựa chọn hay mà mình đã lọc ra. Hãy cùng tham gia và góp ý kiến cho mọi người nào.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Tổng hợp những game bắn cá trên ipad mới nhất
Đánh giá bài viết này!!!