TNGH Mobile – Tôn vinh bang hội mạnh nhất cùng sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang”

3382

Nhằm mang lại sân chơi cũng như cơ hội thể hiện và tôn vinh bang hội mạnh nhất trong cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ,NPH và BQT đã tổ chức sự kiện “Thiên hạ đệ nhất Bang” được coi là sự kiện đổ bộ vô cùng hấp dẫn vào tháng 5 này.

“Sơ nhập giang hồ , người đơn độc bôn tẩu hành hiệp , kẻ lại ôm hoài bão gây dựng bang phái xưng bá quần hùng . Những bang hội dần lớn mạnh khẳng định uy danh qua những trận tỉ thí nảy lửa , những màn huyết chiến tại tula sơn trang gay cấn.. Giờ đây những bang hội mạnh lại có thêm cơ hội để chứng tỏ thực lực và tinh thần đoàn kết để làm rạng danh bổn bang … Tiếu Ngạo Giang Hồ lại một lần nữa dậy sóng bởi một sự kiện vô cùng hoàng tráng chưa từng có trước đây !”

tngh-mobile-ton-vinh-bang-hoi-manh-nhat-cung-su-kien-thien-ha-de-nhat-bangSự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” là nơi thể hiện và tôn vinh bang hội mạnh nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

“Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” nơi thể hiện đẳng cấp bang hội

Cơ hội thể hiện và tôn vinh bang hội xuất sắc nhất cùng với cơ hội nhận được vô vàn những phần quà hấp nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Tiếu Ngạo Giang Hồ. Đến với sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” anh em sẽ có cơ hội thể hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa đồng đội với nhau chứ không phải chỉ dừng lại ở việc thể hiện đẳng cấp cá nhân. Đây là dịp để các bang phái gắn kết với nhau hợp lực và làm nên sức mạnh bang hội vô cùng lớn.

Nội dung và thể lệ của sự kiện như sau: Giải đấu chia thành 2 giai đoạn: Vòng sơ loại diễn ra từ 6/5 đến 14/5 và Vòng Chung Kết. Tham gia sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” các Bang Hội trong giang hồ vừa thể hiện được đẳng cấp chinh chiến, vừa có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

Vòng sơ loại bắt đầu từ hôm nay

Ngay từ hôm nay ngày 6/5 Vòng Sơ loại sẽ chính thức diễn ra và kết thúc vào ngày 14/5. Điều kiện tham gia: bao gồm tất cả các Bang hội trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobie. Số bang tuyển chọn: 18 bang, gồm: 11 bang hạng nhất và 7 bang hạng nhì cao nhất trong các server. Số thành viên tham gia: Tất cả các thành viên trong bang.

Nội dung thi đấu như sau: Mỗi thành viên trong bang sẽ thu thập các vật phẩm như : Vong Sênh Thạch , Đan Sa , Lục Mẫu Đan Trà bằng cách đánh quái ở các bản đồ từ cấp 50 trở lên. Sau đó giao dịch vào một tài khoản mới có chứa nhân vật mới do chính các bang hội tự lập với tên nhân vật là tên của Bang Hội để ghi điểm cho bang hội của mình.

Phần thưởng của Vòng Sơ Loại vô cùng hấp dẫn với 5000 vàng khóa và 1000 thủy tinh tím cho mỗi thành viên bang kèm danh hiệu : ” TỨ HẢI HUYNH ĐỆ ” cho 11 Bang Hội đứng đầu tại mỗi server vượt qua vòng sơ loại và 7 Bang Hội về nhì sẽ nhận được 1000 vàng khóa và 300 thủy tinh tím cho mỗi thành viên bang.

Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/1Yaq2Ns

Đây là cơ hội để các bang chủ cùng với anh em trong Bang Hội thể hiện bản lĩnh tứ phương thiên hạ. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất kì những thông tin được cập nhật nóng hổi sau quanh sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” tại website: http://tieungao.mobi/

Cập nhật thêm thông tin tại: http://fb.com/groups/tieungaomobile

Đăng bởi Game2T

TNGH Mobile – Tôn vinh bang hội mạnh nhất cùng sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang”
Đánh giá bài viết này!!!