TL Doublelift: “Lòng tin giữa các tuyển thủ là điều quan trọng nhất!”

801

TL

Vào ngày 17/5 vừa qua, trong khuôn khổ vòng loại trực tiếp của giải MSI 2019, Team Liquid, đại diện của Bắc Mỹ đã đánh bại đội tuyển được đánh giá cao nhất giải đấu, Invictus Gaming với tỷ số 3-1 để giành quyền tham dự trận chung kết. TL đã tận dụng các tướng dị và lối đánh độc đáo nhằm khắc chế sự hổ báo xuyên suốt trận đấu của iG.

Sau đây là buổi họp báo sau trân đấu của TL!

Bạn thấy thế nào sau khi giành quyền tham dự trận chung kết MSI 2019?

Cain: Đội tuyển của tôi là một đội bao gồm rất nhiều tuyển thủ xuất sắc, tôi rất vui với kết quả này.

TL

Các bạn đã chuẩn bị thế nào cho trận đấu ngày hôm nay?

Cain: iG là một đội rất thích giao tranh tổng. Chính vì thế chúng tôi đã cấm các tướng tủ của iG và lấy các tướng thuận lợi cho giao tranh tổng. Đây là lý do chúng tôi có thể giành chiến thắng.

Nhiều người nói rằng CoreJJ chính là MVP của trận đấu lần này, bạn thấy thế nào?

CoreJJ: Ai cũng đánh tốt cả. Tôi tin rằng chúng tôi là đội tuyển giỏi nhất chừng nào chúng tôi đánh theo đúng kế hoạch. Hôm nay mọi chuyện đã diễn ra đúng như khi luyện tập, thật là tuyệt vời.

40894111833_bd19059ed9_h

Khi đi với TheShy thì bạn đã gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường. Nhưng tron giao tranh thì bạn lại vượt trội hơn cậu ta, tại sao lại vậy?

Impact: Trước trận đấu thì tôi đã dự định là sẽ thi đấu tốt…Nhưng mà lúc đi đường thì đáng tiếc thật. Tôi mừng là mình đã có thể giúp đỡ đồng đội trong giai đoạn sau đó.

Sau 9 năm thi đấu, bạn cũng đã giành quyền tham dự trận chung kết của một giải đấu chuyên nghiệp rồi, bạn thấy thế nào?

Doublelift: Lòng tin giữa các tuyển thủ là điều quan trọng nhất. Khi đấu tập, Vayne không có kết quả tốt lắm nhưng đồng đội vẫn tin vào tôi. Chính vì vậy tôi mới đước sử dụng cô nàng này. Chúng tôi rất hay đánh các tướng ngoài meta và điều này có thể thực hiện được là vì các tuyển thủ đã có lòng tin với nhau.

maxresdefault (3)

Bạn muốn gặp đội tuyển nào nhất trong trận Chung Kết?

Doublelift: Tôi muốn gặp Faker nhưng mà đồng thời cũng muốn đấu với G2 Esports vì họ có lối đánh giống iG. Chuyện TL sẽ gặp ai trong trận chung kết nó khó đoán lắm.

Ning là một tuyển thủ đi rừng rất xuất sắc nhưng hôm nay bạn đã vượt mặt cậu ta rồi. Bạn nghĩ sao về việc này?

Xmithie: Tôi đã thi đấu rất thoải mái trong kèo đấu này vì chúng tôi đã có lợi thế trong giai đoạn cấm chọn so với đối thủ. Bên cạnh đó, chuyện bắt lỗi của iG cũng không khó khăn gì cho lắm.

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày mai, 19/5 vào lúc 14h00. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
TL Doublelift: “Lòng tin giữa các tuyển thủ là điều quan trọng nhất!”
Đánh giá bài viết này!!!