TL CoreJJ: “Ở đội chúng tôi tất cả người chơi đều có bể tướng rất là rộng. Chúng tôi về cơ bản có thể chơi bất kì thứ gì.”

356

Team Liquid đang chễm chệ ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng LCS Mùa Hè 2020 với hiệu số 4-2 sau 4 tuần thi đấu. Khác với bộ mặt thất vọng ở mùa xuân, CoreJJ và đồng đội đang cho thấy sự hồi sinh mạnh mẽ với người chơi đường dưới mới Tactical. Hãy cùng gặp gỡ người chơi hỗ trợ của Team Liquid qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven để nghe anh chia sẻ những cảm nhận sau tuần thi đấu thứ 4 cũng như sự thay đổi và định hướng của TL trong mùa giải này.

o1594007153906724

Xin chào CoreJJ. Tuần vừa qua bạn cùng Team Liquid đã có được 2 chiến thắng trước Immortals và FlyQuest nhưng có vẻ không chiến thắng nào là dễ dàng cả. Cảm xúc của bạn sau 2 trận đấu tuần này?

Điều duy nhất mà tôi cảm thấy được sau 2 trận là sự mệt mỏi. Tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Tôi nghĩ thứ tốt nhất sau khi chúng tôi chiến thắng là chúng tôi có thể học hỏi được nhiều điều. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều và cải thiện được tốt hơn vào cuối tuần này, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi đã có một tuần thi đấu thành công.

Team Liquid trong mùa hè này được đánh giá là đối thủ duy nhất có thể cạnh tranh được với C9 tại LCS. Đội của bạn đã thay đổi như thế nào khi có sự phục vụ của Tactical như một xạ thủ chính thức và điều đó có ảnh hưởng gì đến bạn với vị trí hỗ trợ hay không?

Ngay thời điểm hiện tại chúng tôi đang cố gắng trở thành một đội có lối đánh linh hoạt hơn với Tactical ở đường dưới. Tôi nghĩ rằng việc thử nghiệm nhiều thứ sẽ đem lại kết quả tích cực hơn.

loadYouTube();

Tactical thích nghi cực nhanh với lối đánh TL

Huấn luyện viên trưởng Joshua “Jatt” Leesman của các bạn sau trận đấu có nói rằng Team Liquid sẵn sàng thử sức với những vị tướng khác nhau hơn so với các đội tuyển LCS còn lại. Bạn nghĩ điều gì khiến các đội có phần kém linh hoạt hơn so với Team Liquid?

Tôi không rõ những đội khác nghĩ gì, nhưng ở đội chúng tôi tất cả người chơi đều có bể tướng rất là rộng. Chúng tôi về cơ bản có thể chơi bất kì thứ gì.

Mùa xuân 2020 là lần đầu tiên các bạn gặp trục trặc kể từ khi bạn gia nhập Team Liquid. Có trải nghiệm gì tại giải đấu mùa xuân mà bạn chưa từng có trước đây ở Team Liquid hay không?

Tôi không đồng ý lắm. Tôi thường có một thời gian biểu riêng và tôi cố gắng làm những điều có trong đó, vì vậy tôi không nghĩ cá nhân mình đã thay đổi nhiều. Ngay bây giờ, tôi đang cố gắng giúp những người đồng đội của mình có thể giao tiếp được tốt hơn và hiểu cách mà chúng tôi chơi game là như thế nào. Tôi chỉ đang cố gắng nhiều hơn trong thời điểm hiện tại.

o1594007150012031

Là một người chơi cũ, bạn có cảm thấy nhiều gánh nặng về việc call team hơn không khi Doublelift, người được coi là thủ lĩnh của TL trước đây đã rời đội?

Không phải chỉ là bởi Doublelift rời đi. Nhìn chung bởi chúng tôi đã có một giai đoạn mùa xuân tồi tệ, nên tôi mong muốn có thể thay đổi một thứ gì đó, bất cứ thứ gì mà tôi có thể làm cho đội.

Vị trí thứ 2 trên BXH là một khởi đầu tốt cho nỗ lực thay đổi của Team Liquid. Cảm ơn CoreJJ về buổi phỏng vấn. Bạn có lời nào muốn nói với những người hâm mộ của Team Liquid hay không?

Tuần thi đấu này như thể tàu lượn vậy. Mọi thứ lên rồi xuống, nhưng cuối cùng chúng tôi đã có thể chiến thắng cả 2 games. Tuần tới đây chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn. Hãy thưởng thức những trận đấu của chúng tôi nhé!

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

Nâm
ko so gach da’, chi so ko co’ viewer
TL CoreJJ: “Ở đội chúng tôi tất cả người chơi đều có bể tướng rất là rộng. Chúng tôi về cơ bản có thể chơi bất kì thứ gì.”
Đánh giá bài viết này!!!