Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4

623

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 đã quay trở lại với cộng đồng đồng game thủ Tình Kiếm 3D và sẽ diễn ra từ ngày 1/11 đến ngày 30/11.

Cực Phẩm Võ Học là một giải đấu đặc biệt dành riêng cho game thủ Tình Kiếm 3D. Vào thời điểm đó, Tình Kiếm 3D không phải là tựa game MMORPG đầu tiên tổ chức giải đấu cho cộng đồng game thủ Việt, nhưng lại là tựa game duy nhất gặt hái được thành công vang dội nhờ tổ chức giải đấu.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 0

Để nối tiếp niềm đam mê của game thủ thì mới đây BQT Tình Kiếm 3D đã đưa siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 quay trở lại. Mặc dù đã bước qua được 3 mùa nhưng sức hút của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Mới đây Tình Kiếm 3D đã có thông báo chính thức về lộ trình của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4. Cũng giống như mùa trước, giải đấu năm nay vẫn sẽ giữ nguyên 2 vòng đấu là vòng “Tuyển Chọn” và vòng “Quyết Đấu”.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 1

Do số lượng game thủ Tình Kiếm 3D ngày một đông hơn nên BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định mở thêm một khu vực nữa (từ 5 lên 6) để phục vụ game thủ cũng như tăng thêm sự kịch tính của siêu giải đấu mùa 4.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc chơi lớn với hàng loạt sự kiện khủng dù chưa ra mắt

Các khu vực đều có những khung giờ thi đấu khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để nhiều anh em có thể theo dõi các cao thủ thi đấu để lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho riêng mình.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 2

Được biết, siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn các mùa trước rất nhiều bởi sự góp mắt của rất nhiều những cái tên mới. Điển hình là sự bứt phá của game thủ có nick name “HaiQuan” đang chơi tại Server 168 đã réo lên một hồi chuông cảnh báo đến rất nhiều các cao thủ như Phi Sơn, ROBOT, Zippo,… về vị trí số 1 của giải đấu lần này.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 3

Chưa dừng lại ở đó, giải thưởng của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 sẽ lớn hơn gấp 2 đến 3 lần so với mùa trước. Ngoài ra, với bất kỳ game thủ nào theo dõi và tham gia giải đấu, dù không dành được chiến thắng cũng sẽ được những phần quà ingame vô cùng giá trị thông qua các sự kiện trên Fanpage của Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 4

Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 4 đã chính thức mở vòng tuyển chọn từ ngày 4/11 đến hết ngày 19/11.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 appeared first on 2Game.

Tình Kiếm 3D tiết lộ thông tin về lộ trình siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4
Đánh giá bài viết này!!!