Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm

712

Với quy mô cực khủng cùng chuỗi quà tặng hấp dẫn, bất kỳ game thủ nào cũng không thể để bỏ lỡ sự kiện có một không hai lần này của Tình Kiếm 3D.

“Trung Thu Đoàn Viên” là tên gọi của siêu sự kiện được Tình Kiếm 3D ấp ủ từ lâu. Cụ thể, đây sẽ là sự kiện bao gồm các chuỗi hoạt động đón trung thu khác nhau, diễn ra trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 22h tối ngày 07/9/2019 tại phố đi bộ Hồ Gươm.

Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm 0

Tâm điểm của sự kiện là màn nhảy tập thể “Sáng mắt chưa” – ca khúc mới của ca sĩ Trúc Nhân đang đánh chiếm TOP trending nhiều bảng xếp hạng với điệu nhảy con thỏ độc đáo. Quy mô ước tính khoảng 1000 người tham gia sẽ tạo nên một bầu không khí thật sự sôi động, kết nối mọi người lại với nhau bằng âm nhạc và vũ đạo.

Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm 1

Ngoài ra, còn có một hoạt động đáng chú ý khác đó là tặng bánh trung thu và Giftcode Tình kiếm 3D. Qua đó, hoạt động này được chia ra làm hai hướng, một hướng đến các game thủ đã và đang nhập vai trong thế giới Tình Kiếm, hướng còn lại dẫn đến những người chưa từng kinh qua Tình kiếm 3D.

Cụ thể, chỉ cần tải game về máy và check in sự kiện đính kèm Hashtag #TinhKiem3D #DoanVien là bạn đã có thể nhận được 1 bánh trung thu cùng 1 Giftcode để sẵn sàng chiến game. Trong khi đó, với người đã và đang ở trong thế giới Tình Kiếm, chỉ cần Vote app 5 sao, chụp ảnh checkin sự kiện đính kèm Hashtag là đã có thể có ngay bộ combo quà tặng hấp dẫn.

Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm 2

Đặc biệt, những game thủ chưa biết đến sức hút của Tình Kiếm 3D sẽ có cơ hội test game tại một quầy trải nghiệm nhỏ. Ngoài ra, những game thủ khác cũng có thể ghé qua cửa hàng để đưa ra những ý kiến, góp ý cho NPH Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm 3

Thông qua sự kiện lần này, Tình Kiếm 3D cũng như NPH Funtap vừa muốn khơi gợi lại, vừa học hỏi nhằm cấp tiến, hiện đại hóa một trong số những ngày lễ được chờ đợi nhất tại Việt Nam. Đừng quên, 10h sáng ngày 07/9 này, tại phố đi bộ Hồ Gươm – Hà Nội sẽ có một ngày “Tết Đoàn Viên” vô cùng ý nghĩa đang chờ đợi game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm appeared first on 2Game.

Tình Kiếm 3D sẽ đón ngày lễ Trung Thu cùng game thủ trên phố đi bộ Hồ Gươm
Đánh giá bài viết này!!!