Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá

267

Giải đấu Quần Long Tranh Bá của Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang tạo ra sức hút cực lớn với cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm nói riêng.

Vừa qua Tình Kiếm 3D đã trình làng game Việt một giải đấu PK Bang hội có quy mô lớn chưa từng có từ trước tới nay trong dòng nhập vai MMORPG, với tên gọi Quần Long Tranh Bá. Đặc biệt, dù đây mới chỉ là mùa đầu tiên, nhưng chỉ cần dạo quanh các diễn đàn đều sẽ thấy rõ ràng sự mong chờ và săn đón mãnh liệt của cộng đồng dành cho giải đấu này.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá 0

Không phải ngẫu nhiên mà giải đấu Quần Long Tranh Bá lại có được sức hút lớn đến vậy. Nhìn đi nhìn lại, từ trước tới nay Tình Kiếm 3D Mobile vốn nổi tiếng trên thị trường là tựa game hiếm hoi của dòng game nhập vai MMORPG, thành công tổ chức các giải đấu PK cho game thủ. Thậm chí giải đấu mà game này tổ chức còn kéo dài lên tới tận 5 mùa, điều mà rất ít các tựa game cùng dòng có thể làm được. Và đó cũng là lý do chính khiến cho game thủ đặt trọn niềm tin vào giải đấu lần này.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá 1

Là giải đấu PK được tổ chức dành riêng cho tất cả các Bang hội trên toàn server, giá trị của Quần Long Tranh Bá mà Tình Kiếm 3D muốn nhắm đến không chỉ là một sân chơi PK đơn thuần, mà chính là nơi để các thành viên trong mỗi Bang có thêm cơ hội gắn kết với nhau nhiều hơn.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D chuẩn bị update, dân cày lại hò reo vui mừng!

Được biết, giải đấu Quần Long Tranh Bá sẽ chia ra làm 4 giai đoạn chính và kéo dài trong vòng 1 tháng. Do vậy các tuyển thủ tham gia tranh tài lần này đều có rất nhiều thời gian để luyện tập, trước khi bước vào vòng thi đấu cuối cùng. Ngoài ra, các bảng đấu cũng được đội ngũ phát triển game phân chia rõ theo từng cấp độ, lực chiến, nên vấn đề không còn nằm ở yếu tố sức mạnh nữa, mà chính là trình độ và chiến thuật PK của mỗi cá nhân tham gia sẽ quyết định tất cả.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá 3

Ngoài ra, phần thưởng của giải đấu cũng được thay đổi toàn bộ từ cách thức nhận, cho đến giá trị các phần quà. Không giống với những lần trước đó, phần quà outgame sẽ chỉ dành cho game thủ TOP 1 của 4 khu vực đấu, còn phần quà ingame sẽ dành cho tất cả các thành viên trong bang đứng TOP 1, 2 , 3 ,4.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá 4

Hiện tại, giải đấu Quần Long Tranh Bá đã chính thức chốt danh sách các tuyển thủ tham gia tranh tài. Vòng thi đấu cuối cùng được bắt đầu từ ngày 10/6 tới đây!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá appeared first on Game2T.

Tình Kiếm 3D khẳng định chất chơi với giải đấu quy mô lớn Quần Long Tranh Bá
Đánh giá bài viết này!!!