Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi

712

Để gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ trong suốt 1 năm qua, BQT Tình Kiếm 3D quyết định tổ chức bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi ở cả ba miền.

Thành công của Tình Kiếm 3D trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại là điều mà bất kỳ game thủ nào đều cũng đều nhìn ra được. Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D lại có thể gặt hái được những thành quả lớn như vậy, dù cho đã có xuất phát điểm không thuận lợi ở thời điểm ra mắt.

Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi 0

Nói chi tiết hơn, ngoài nội tại game chất lượng ra thì cộng đồng người chơi đông đảo của game cũng đóng một vai trò “then chốt” giúp Tình Kiếm 3D từ một tân binh của làng game Việt, trở thành một “siêu phẩm” trên thị trường game mobile Việt thời điểm hiện tại.

Nhằm gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ đã đồng hành cùng Tình Kiếm 3D trong suốt 1 năm vừa qua, BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định tung hầu bao tổ chức BIG OFFLINE lớn nhất trong năm để mừng sinh nhật 1 tuổi.

Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi 1

Không giống như những sự kiện BIG OFFLINE lớn nhỏ khác của Tình Kiếm 3D, sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi lần này sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Thông tin chi tiết của sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi tại 3 miền:

-Hà Nội: Chủ nhật (15/12), tại Trống Đồng Palace Thành Công, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
-Đà Nẵng: Chủ nhật (15/12, cùng thời gian với Hà Nội), tại Trường Sơn Tùng 2 Hotel, 7 Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.
-Hồ Chí Minh: Chủ nhật (22/12), tại Trung tâm Adora, 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, HCM.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vượt mặt loạt cao thủ Tình Kiếm 3D, Haiquan lên ngôi vương Cực Phẩm Võ Học mùa 4

Với việc sở hữu một cộng đồng đông đảo, chất lượng bậc nhất dòng MMORPG, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc tràn ngập không khí vui nhộn và sôi động. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn khác nhau được diễn ra xuyên suốt bữa tiệc.

Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi 2

Được biết, với tiêu chí “Khi đi một mình – Khi về đống quà”, game thủ chỉ cần ĐẾN và THAM DỰ là sẽ có cơ hội nhận được tổng cộng 15 loại quà tặng và Giftcode cực kỳ giá trị từ Offline và hoàn toàn miễn phí.

Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi 3

Đặc biệt sau buổi Offline tại Hà Nội và TPHCM sẽ có một buổi Nhất Niên Đại Yến. Buổi yến tiệc này được lập ra với mục đích từ thiện, toàn bộ tiền phí thu được sẽ được đem đi giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Còn Đà Nẵng sẽ là một buổi trà nhẹ nhàng để các game thủ cùng nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong game lẫn đời thực.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi appeared first on 2Game.

Tình Kiếm 3D công bố lộ trình BIG OFFLINE 3 miền mừng sinh nhật 1 tuổi
Đánh giá bài viết này!!!