Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2

1246

Ai bảo Tình Kiếm 3D không có Mỹ Nhân, Tuyệt Sắc Giai Nhân đã chứng minh đây là tựa game mobile sở hữu nhiều gái xinh nhất thời điểm hiện tại.

Tháng 10 – tháng để tôn vinh “một nửa đất nước Việt Nam” trong ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 khiến BQT Tình Kiếm 3D không thể “ngồi yên”. Nhân dịp này, Tình Kiếm 3D sẽ viết tiếp câu chuyện còn dang dở khi tiếp tục tổ chức cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” nhằm đem đến một sân chơi đặc biệt dành riêng cho các game thủ nữ.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 0

Với thành công vang dội từ mùa thứ nhất đã một phần khẳng định được “Tuyệt Sắc Giai Nhân” là cuộc thi nhan sắc có tính chuyên nghiệp và hấp dẫn bậc nhất tôn vinh được cái đẹp của các nữ game thủ.

Đây là mùa thứ 2 liên tiếp BQT Tình Kiếm 3D tổ chức một cuộc thi liên quan đến chủ đề về “sắc đẹp”. Với kinh nghiệm đã có từ cuộc thi mùa thứ nhất, hẳn nhiên các nữ game thủ có cơ sở để đặt niềm tin về những đổi mới trong cuộc thi mùa tiếp theo.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 1

Cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2” sẽ được diễn ra từ ngày 11/10 đến ngày 28/10. Các bài dự thi sẽ được BTC tổng hợp lại rồi công bố kết quả và trao thưởng trong khoảng thời gian từ 26/10 đến 28/10.

Thể lệ cuộc thi vẫn không thay đổi nhiều so với mùa thứ nhất. Các thí sinh nữ đăng bài dự thi kèm ảnh trong group sẽ giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của mình với game mobile Tình Kiếm 3D như cơ duyên đến với game, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,…

Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 2
Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 3

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính xác về giá trị giải thưởng, nhưng với sự đầu tư mạnh tay ở sự kiện mở cụm server “Tuyệt Sắc Giai Nhân” trước đó bằng hàng loạt phần quà như: Iphone 11 Pro Max, tai nghe Airpods, đồng hồ thông minh Apple Watch sr4,… thì chắc chắn giá trị phần thưởng của cuộc thi lần này cũng không hề thua kém gì.

Liệu trong hàng triệu nữ game thủ Tình Kiếm 3D ai sẽ xứng đáng với danh hiệu “Tân Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” mùa thứ 2. Đây cũng là cơ hội tốt để các nữ game thủ khoe vẻ đẹp trời ban của mình trước các “đấng mày râu”, cũng như thể hiện được câu nói “tài sắc vẹn toàn” là hoàn toàn có thật.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/intro
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2 appeared first on 2Game.

Tình Kiếm 3D chuẩn bị phát động cuộc thi Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 2
Đánh giá bài viết này!!!