Tìm hiểu về các phe phái có trong vũ trụ SIÊU PHẨM

6764

Vũ Trụ SIÊU PHẨM hiện giờ đã trở nên vô cùng rộng lớn với số lượng tướng chuẩn bị nâng tới con số 23, và hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về các phe phái được chia như thế nào trong vũ trụ này để hiểu hơn về nguồn gốc của từng trang phục nhé!

crest-darker divider

Tập đoàn SIÊU PHẨM

Zed PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Zed

Zed là lãnh đạo của tổ chức SIÊU PHẨM từ đầu, và giờ hắn còn quản lý tổ chức phản gián của SIÊU PHẨM. Hắn có nhiệm vụ là săn lùng những thành viên kháng chiến của tổ chức G/NETIC, dùng lưỡi kiếm sắc lẹm của mình để hạ sát con mồi.

Katarina PROJECTCircle PROJECT: Katarina

Katarina đã từng tham gia vào nhóm kháng chiến G/NETIC, nhưng rồi cô đã quay lại với ban lãnh đạo của SIÊU PHẨM sau khi có những bất đồng với Ashe. Chiếc dao của cô một lần nữa phục vụ cho SIÊU PHẨM, nhưng những người kháng chiến đã từng biết Katarina vẫn giữ hi vọng rằng cô sẽ chiến đấu cho nhóm kháng chiến từ trong tổ chức của kẻ địch.

PROJECT: Warwick

Chưa có thông tin

Zed_PROJECT-Skin

Khu Trung Tâm

https://vignette.wikia.nocookie.net/leagueoflegends/images/2/26/Vi_PROJECTCircle.png/revision/latest/scale-to-width-down/30?cb=20171125020145 SIÊU PHẨM: Vi

Vi là một cảnh binh cao cấp của Khu Trung Tâm. Bằng đôi găng tay ATLAS cùng với lý tưởng chính nghĩa, Vi giữ cho thành phố neon luôn được bình yên và trật tự.

Phe nổi dậy G/NETIC

Master Yi PROJECTYiCircle SIÊU PHẨM: Yi

Yi là những thí nghiệm được phát triển mở rộng bởi SIÊU PHẨM, và anh cuối cùng được giải thoát bởi G/NETIC. Tâm trí của hắn vẫn còn một chút bị “chập cheng”, nhưng lưỡi kiếm của hắn thì giờ đã phục vụ toàn tâm toàn ý cho nhóm kháng chiến.

Leona PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Leona

Leona đã nhìn ra được sự thật về tổ chức SIÊU PHẨM, và giờ cô sát cánh cùng với Ashe trong tổ chức G/NETIC.

Lucian PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Lucian

Từng là lính của SIÊU PHẨM, nhưng cuối cùng thì Lucian cũng đã nhìn ra được bản chất của chúng. Cặp súng ánh sáng của Lucian giờ sẽ để bảo vệ những người nổi dậy và đi tìm chính nghĩa.

Yasuo PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Yasuo

Dù đang chiến đấu nhưng Yasuo lại bị gọi về để nhận một tội ác mà chính anh không hề biết. Nhận ra rằng ban lãnh đạo của SIÊU PHẨM có nhúng tay vào vụ việc, Yasuo đã quyết định bỏ theo G/NETIC. Anh luôn muốn dùng thanh kiếm plasma để chém sạch những kẻ dối trá đã đổ tội cho anh và lấy lại danh dự cho bản thân.

Fiora PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Fiora

Nhận được Mảnh Nâng Cấp tốc độ, Fiora đã dùng chính nó cùng thanh gươm của cô để chiến đấu cho G/NETIC.

Ashe PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Ashe

Khi đứng sau chứng kiến những trận chiến, Ashe đã thấy tận mắt sự vô nhân tính của tập đoàn SIÊU PHẨM. Giờ khi đã trở thành người lãnh đạo của G/NETIC, mục tiêu của Ashe không gì khác chính là đánh bại những kẻ vô nhân tính đó.

Ashe_Splash_8

Bình thường là Nữ Vương thì trong vũ trụ SIÊU PHẨM Ashe vẫn giữ nguyên tố chất lãnh đạo

Ekko PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Ekko

Ekko là một Thần Đồng được chính Ashe đưa về, và cô không khó để thuyết phục Ekko theo quân kháng chiến.

Ngoài Vòng Pháp Luật

Những vị tướng mới vừa được giới thiệu trong nhóm trang phục SIÊU PHẨM 2019 sẽ thuộc một phe hoàn toàn mới, và mục đích của họ không gì khác chỉ là trả thù SIÊU PHẨM bất chậm mọi thủ đoạn.

SIÊU PHẨM: Akali

Chưa có thông tin

SIÊU PHẨM: Jinx

Chưa có thông tin

SIÊU PHẨM: Pyke

Chưa có thông tin

SIÊU PHẨM: Irelia

Chưa có thông tin

06

Những kẻ ngoài vòng pháp luật này chỉ có mục đích duy nhất là hủy diệt đế chế SIÊU PHẨM bằng sự thù hận của mình

Quái nhân

Jhin PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Jhin

Khada Jhin là một tay hacker thiên tài của thế giới ngầm, nhưng đã bị xóa sạch nhân tính trong một phi vụ. Giờ đây, Jhin là một cỗ máy giết chóc hoàn hảo, là cơn ác mộng khủng khiếp đối với những con mồi của hắn.

Vayne PROJECTCircle SIÊU PHẨM: Vayne

Vayne đã từng là thành viên trong tổ chức phản gián của SIÊU PHẨM, nhưng sau khi bị công ty phản bội thì cô giờ đã trở thành một quái hiệp trong bóng tối. Vayne giờ chỉ có 1 mục tiêu là hạ bệ SIÊU PHẨM bằng mọi giá cũng như xóa bỏ thứ công nghệ đã làm vấy bẩn linh hồn cô

jb-intro-divider-2

Các bạn thấy thế nào về sự đa dạng của các phe phái trong vũ trụ SIÊU PHẨM, hãy để lại bình luận nhé!

Gosu.Katie
Hello, World!
Tìm hiểu về các phe phái có trong vũ trụ SIÊU PHẨM
Đánh giá bài viết này!!!