Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Khai mở Server S22 Phúc Châu anh hào tranh bá

10235

NPH Gamota chính thức khai mở sever S22 Phúc Châu vào lúc 10h ngày 28/4 hôm nay với kì vọng sẽ mở rộng địa bàn cho anh em game thủ thỏa sức chinh chiến.

Sau sự kiện offline thành công rực rỡ ngày 24/4 mới đây, NPH Gamota tiếp tục khai mở sever S22 Phúc Châu mới kì vọng sẽ đem đến cho anh em một miền đất mới có thể thỏa sức chinh chiến tranh bá trong giới giang hồ Tiếu Ngạo.

Khai mở sever S22 Phúc Châu – Anh Hào tranh bá

tieu-ngao-giang-ho-mobile-khai-mo-server-s22-phuc-chau-anh-hao-tranh-ba-compressedS22 Phúc Châu chính thức được NPH khai mở vào lúc 10h ngày 28/4 hôm nay

Tựa game Tiếu Ngạo Giang Hồ ngay từ những ngày đầu ra mắt đã gây được sự chú ý cho game thủ trong cộng đồng Việt. Dựa theo kịch bản quen thuộc từ tiểu thuyết võ thuật của Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ ngay lập tức chinh phục game thủ bởi hệ thống đồ họa 3D đầy chân thực và sác nét. Tại đây những trận PK kinh điển sẽ được tái hiện vô cùng quyết liệt mà không có hồi kết.

Phúc Châu là tên địa danh xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung: Tiếu ngạo giang hồ. Trong đó, Phúc Châu trong tiểu thuyết là đô thị sầm uất, có Phúc Uy tiêu cục, là quê hương của Lâm Bình Chi. Tên Phúc Châu rất hay được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong tác phẩm. Điều đó không có gì lạ khi NPH lựa chọn “Phúc Châu” để khai mở sever mới cho Tiếu Ngạo Giang Hồ lần này.

Chuỗi sự kiện dành riêng cho S22 Phúc châu

Đi kèm với sự kiện khai mở sever sẽ là một chuỗi sự kiện mới cực kì hấp dẫn dành riêng cho game thủ khi tham gia tại S22 Phúc Châu. Chuỗi sự kiện lần này bao gồm: Đua top lực chiến nhận đá Thiên Mệnh +6 cùng Hiệp Khách 5* nhạc bất quần, Lên cấp nhận quà, Nạp tích lũy, Nạp 1 nhận quà 10, Đạt mốc lực chiến, Tầm Bảo nhận Bảo Thạch cấp 8. Khi tham gia các chuỗi sự kiện, game thủ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn và giá trị.
Chi tiết xem thêm tại:

http://tieungao.mobi/s22-phuc-chau-va-chuoi-su-kien-moi-cuc-ki-hap-dan-dang-cho-don-chu-vi-342.html

Sự kiện “Khai mở sever S22 Phúc Châu” lần này mở rộng thêm sân chơi cho anh em game thủ tha hồ tung hoành chinh chiến tứ tung giang hồ Tiếu Ngạo. Các anh em đã sẵn sàng chinh phục miền đất mới “Phúc Châu” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ chưa?

Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo mà Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ đem đến trong thời gian tới bằng cách cập nhật thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
Website: http://tieungao.mobi/

Đăng bởi Game2T

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Khai mở Server S22 Phúc Châu anh hào tranh bá
Đánh giá bài viết này!!!