Tiêu Điểm Tướng Chế LMHT – GirlFriend (Gấu Chó)

122464

Tiêu điểm tướng chế liên minh huyền thoại – GirlFriend (Gấu Chó) Bạn Gái

tieu-diem-tuong-gau-cho-1

Sau loạt tướng chế LMHT như Phụ Huynh, Trẻ Trâu, Cô Giáo thì Game2T xin giới thiệu tới các bạn 1 vị tướng cũng vô cùng quan trọng trong LMHT và ảnh hưởng khá lớn tới các game thủ hiện nay, 1 vị tướng các game thủ rất muốn sở hữu, nhưng vị tướng này cũng khiến cho các game thủ phải khiếp sợ, không ai khác đó chính là Gấu ấu uuuu Chó – chính xác là GirlFriend (Gấu Chó). Chúng ta cũng xem chi tiết tiêu điểm tướng GirlFriend (Gấu Chó) LMHT có gì hay nhé:

tieu-diem-tuong-gau-cho-2

Truyền thuyết của GirlFriend (Gấu Chó)

Chắc hẳn bạn cũng vài lần thắc mắc tại sao kêu người yêu (bạn gái) là Gấu đúng không? Thì mình xin giải đáp là vì các thanh niên Việt Nam tới tuổi hẹn hò thì thường muốn có bạn gái để ôm ấp, để đi chơi, và để không phảo “5 thằng bóp cổ 1 thằng” nữa. Và công thức chuẩn của các thanh niên là “con trai + con gấu” >>> “con trâu + con gái” và hiện tại ở Việt Nam các thanh niên chia ra 2 loại: Gấu Ngựa và Gấu Chó.

tieu-diem-tuong-gau-cho-3

Bộ kỹ năng của tướng GirlFriend (Gấu Chó)

Nội tại GirlFriend (Gấu Chó) – Gấu Luôn Đúng

– Gây dame chuẩn qua mỗi câu nói – nếu nói GirlFriend (Gấu Chó) sai sẽ bị ăn liên tục các câu xối xả gây dame chuẩn liên tục.

tieu-diem-tuong-gau-cho-4

Kỹ năng skill Q GirlFriend (Gấu Chó) – Ám Ảnh Cuộc Gọi

– GirlFriend (Gấu Chó) có thể đoán được bạn trai đang tung hoành LMHT nhất là những lúc combat tổng và ăn baron, rồi thực hiện 1 cuộc gọi cho bạn trai, làm giảm 50% Tập Trung dẫn đến thua combat lớn, và bạn trai bị team chữi.

tieu-diem-tuong-gau-cho-5

– Nội tại Nếu Không Nghe Máy: Khi không nghe máy, bạn trai sẽ nhận Ác Ấn trên đầu, rồi loạt Tin Nhắn x2 dame chuẩn Gấu Luôn Đúng của Nội Tại (+50% sức mạnh phép thuật)

Kỹ năng skill W GirlFriend (Gấu Chó) – Giận Giận Giận

– Nội tại Gì Cũng Giận: nhìn Gái – Giận, nhìn Trai – Giận, chê Mập – Giận, chê Ốm – Giận… Tích điểm cộng dồn mỗi khi Giận.

tieu-diem-tuong-gau-cho-6

– Kích hoạt khi đủ 3 điểm cộng dồn: GirlFriend (Gấu Chó) sáp lá cà vào bạn trai gây 150/170/220/260/300 dame phép, khiến bạn trai hoang mang, quay cuồng, xin lỗi lia lịa dù không biết mình có gì sai. Đặc biệt nếu bạn trai đi cùng lane với tướng Nữ nào thì sẽ tái kích hoạt skill W mà không cần tích đủ 3 điểm.

Kỹ năng skill E GirlFriend (Gấu Chó) – Hút Máu

tieu-diem-tuong-gau-cho-7

Ngày thường GirlFriend (Gấu Chó) sẽ triệu tập bạn trai dẫn đi ăn đi uống đi chơi để dùng tiền của bạn trai farm được. Đặc biệt các ngày lễ Valentine, 8/3, 30/4, 1/5, Noel, Tết, 2/9… thì chi phí tăng x2 + Quà. Khiến bạn trai phải Tinh Hoa Tuôn Chảy với mình rồi ép Kiệt Sức bạn trai.

Kỹ năng skill R GirlFriend (Gấu Chó) – Gấu Chó

tieu-diem-tuong-gau-cho-8

Nội tại: chia tay ôm luôn quà, đòi không trả
Kích hoạt: khi chia tay bạn trai, GirlFriend (Gấu Chó) liền gây 1000/1300/1700 dame chuẩn và gây trạng thái Vết Thương Sâu lên bạn trai nhẹ thì 1 tháng, nữa năm, nặng thì mãi mãi.

Đó là tổng quan về tướng GirlFriend (Gấu Chó) LMHT, bạn thấy sao về tướng chế bá đạo này, bạn có muốn có 1 GirlFriend (Gấu Chó) không? Hãy comment ý kiến của bạn ở bên dưới nhé.

Còn đây là tiêu điểm tướng Teacher (Cô Giáo) cho bạn nào bỏ lỡ.

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T